0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 120 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

(Thụ bị ngược thê thảm, có thể gây ức chế cho đọc giả.)
CP: Tôn Gia Hoàng × Lâm Dịch Anh
Tình trạng: Đang sáng tác.

Giới thiệu

Tôn Gia Khải là chủ tịch Tôn thị, Lâm Quốc Minh làm chủ Lâm thị, hai người đều là hai nhân vật phong vân, cũng như hai tập đoàn do cả hai dựng nên cũng hùng mạnh vô cùng, thực lực hàng đầu thương giới Trung quốc.

Hai người thân thiết như anh ruột thịt, cùng nhau trải qua sinh tử, phiêu bạt khắp nơi, cũng nếm qua bao đau khổ, khó nhọc mới gầy dựng được cơ nghiệp hiện tại.

Trải qua mười năm phấn đấu, cuối cùng họ cũng có thể gặt hái thành quả, gia đình êm ấm, hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

Nhưng mà lòng tham che mờ lý trí, tham vọng khiến con người biến chất, Lâm Quốc Minh đã không màng tình xưa nghĩa cũ, nhẫn tâm tàn sát gia đình người đã cùng hắn từng sống chết có nhau, xem nhau như anh em ruột thịt nhằm âm mưu độc chiếm khối tài sản to lớn của Tôn gia.

***

Trong một đêm mưa gió bão bùng, sấm chớp giật liên hồi như chia cắt cả màn đêm u tối, có lẽ đến ông trời còn tức giận trước kẻ vong ân bội nghĩa như Lâm Quốc Minh.

*Đoàng…đoàng…*

Vài phát súng giảm thanh vang lên, thi thể của đôi vợ chồng Tôn Gia Khải và Hà Hiểu Lợi cứ thế gục xuống nền nhà nhuốm đầy màu đỏ.

Tôn Gia Hoàng trốn dưới ghế tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị tên cầm thú kia thảm sát một cách tàn nhẫn không chút tình người. Đôi mắt trẻ thơ của cậu bé lên mười bỗng dấy lên tia lửa hận thù như muốn thiêu rụi kẻ tội đồ trước mặt.

Lâm Quốc Minh sau khi thành công trừ khử “người anh em” của mình thì khóe miệng liền nhếch lên một nụ cười tà ác rõ vui sướиɠ, hắn ung dung châm điếu thuốc rồi ra lệnh cho thuộc hạ rút lui.

Trong đầu hắn lúc này chỉ suy nghĩ đến một điều duy nhất là tập đoàn Tôn thị nay đã thuộc về tay hắn mà không phải thứ gì khác.

Chính sự chủ quan đó của Lâm Quốc Minh đã vô tình cứu Tôn Gia Hoàng một mạng. Để từ đó, ngọn lửa báo thù của cậu bé mười tuổi được châm ngòi, nó dần lớn mạnh cho tới khi đủ sức càng quét, xé xác toàn bộ những tên cầm thú sát hại cha mẹ mình.

Mà kẻ tội nghiệp nhất có lẽ là đứa con trai bé bỏng của Lâm Quốc Minh-Lâm Dịch Anh; một người vô tội, sống lương thiện lại bị sự độc ác của cha mình làm liên lụy, khiến cậu bị cuốn vào vòng xoáy hận thù của Tôn Gia Hoàng một cách thảm thương.