0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 355 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

“Làm liếm cẩu? Không như làm một tra nam!” Sau khi sống lại Hứa An tự nhủ như vậy.

Kiếp trước, hắn thích Liễu Thanh Hà ròng rã sáu năm, từ ngây thơ thiếu niên đến 18 thành người, luận thâm tình, không có ai so được với hắn, luận lãng mạn, cũng không có người có thể so sánh hắn biết. Có thể quay đầu lại, hắn vẫn là bị tổn thương được ngàn vết lỗ thủng.

Đối mặt Hứa An biến hóa, Liễu Thanh Hà chỉ coi hắn là tại phát cáu mà thôi.

Nàng tưởng rằng, chỉ cần nàng đi chậm rãi chút, Hứa An liền sẽ giống như cái tiểu cẩu một dạng lại trở lại bên cạnh nàng, để lộ ra cười ngây ngô tiếp tục lấy lòng nàng. Mà khi nàng từng bước hối hận thì, lại phát hiện mình rõ ràng đã chậm lại bước chân, cũng mặc kệ nàng làm sao quay đầu nhìn, sau lưng lại cũng không có Hứa An vết tích.

Liễu Thanh Hà rốt cuộc luống cuống: Nguyên lai, hắn nhà vẫn luôn ở đây mặt khác đầu kia, hắn mỗi lần tan học đều muốn ngồi hai chuyến xe buýt; nguyên lai, hắn không phải yêu thích mật đào, yêu thích cho tới bây giờ đều là yêu thích mật đào nàng; nguyên lai, hắn là như vậy yêu thích mình; nguyên lai, mình thật giống như cũng không phải chán ghét như vậy hắn…

Vị này kiêu ngạo thiếu nữ, lần đầu tiên cúi xuống mình cao ngạo đầu lâu, nàng khóc hồng nhãn, cầu khẩn:

“Hứa, Hứa An… Ngươi còn, còn có thể trở lại bên cạnh ta, tiếp tục yêu thích ta sao… Van cầu ngươi…”

“Không.”

“Vì, vì sao? Ngươi không phải yêu thích ta sáu năm sao?”

“Vì sao?” Hứa An nụ cười rực rỡ, hỏi ngược lại: “Nữ hài, ta chỉ là yêu mến ngươi sáu năm mà thôi, ngươi sẽ không thật đã cảm thấy ta không phải ngươi không thể đi?”