0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 48 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện
Thể loại: Xuyên thư, linh dị, chủ công, sinh con, 1v1, HE
Editor: Tịch Vân
Nguồn QT: Ntai78 [ Wikidt]
Người raw: JJ

Văn án

Vô tình đọc được một quyển tiểu thuyết về thần quái kiểu dân gian, Liễu Thừa An thử đọc xem cuối cùng sẽ như thế nào.

Vai chính trong tiểu thuyết cứu được một hồ ly đỏ, nhưng đó đã tu thành yêu, hồ yêu lấy thân báo đáp, hoá thành ca nhi xinh đẹp, gả cho vai chính.

Hồ yêu một lòng vì gã, giúp đỡ mọi chuyện, còn đưa tiền cho gã đi thi, nào ngờ sau khi thành Trạng Nguyên, lại dây dưa cùng công chúa. Vai chính công lo sợ bị trả thù, trước một bước moi tim lột da của giai nhân, phơi thây ba ngày, bắt tay với thiên sư tàn sát tông tộc hồ ly, sát nghiệt vô số!

Đọc quyển truyện này xong thì Liễu Thừa An liền tức giận mắng vài ngày. Không ngờ thế mà lại xuyên qua thành bạn cùng trường xưa của vai chính công_ thư sinh nghèo đến cơm cũng ăn không được, bị thế đạo bắt nạt phải lên núi săn thú, ai ngờ nhặt được bé hồ ly đỏ, Liễu Thừa An ôm về nhà nhìn nữa ngày, đây là vai chính thụ, Hồ tộc thiếu chủ? Nhìn qua trông rất mềm mại.

Thức ăn còn lo không xong, hắn lại nhặt về nhãi con suốt ngày đòi ăn thịt.

Vì cứu người cứu đến cùng, hắn quyết định giúp bé hồ ly chưa mở mang đầu óc này kể về chuyện xưa của mấy tên phụ bạc, mỗi ngày đều kể đến khô miệng.

Rốt cuộc một ngày nọ bé hồ ly liền biến thành một tiểu mỹ nhân: ” n công, ơn cứu mạng không có gì để trả, chỉ có thể lấy thân báo đáp.”

Liễu Thừa An đỡ trán, những chuyện xưa trước đó đều trở nên vô ích.

Bé hồ ly mỗi ngày lấy lòng, hắn cũng có chút sa vào, ai ngờ bé hồ ly lên tiếng: “ngươi không thể phụ lòng đâu đấy.”

Liễu thừa an: Không sai, ta tự đào hố chôn mình.

Liễu Thừa An phát hiện một chuyện, vai chính công hình như là sống lại, còn muốn giết chết hồ ly nhỏ, việc này không thể được, hắn muốn đấu đến cùng với vai chính công.

Cuồng lông mềm công x ngốc nghếch mỹ nhân thụ.

Tag: sinh con, linh dị thần quái, xuyên thư, bình dân sinh hoạt, ngọt sủng, chủ công.