0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 97 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Bởi vì một lần bất ngờ, phổ thông lớp mười hai nữ sinh Ngải Lật không may mặc đến quỷ dị abo thế giới;

Đồng thời bắt đầu ngay tại toàn bộ A trường quân đội, cùng một đám không phú thì quý quân giáo sinh trở thành cùng phòng cùng đồng cấp.

Mặc dù bọn này cao cao tại thượng đại thiếu gia nhóm lớn lên còn tính đẹp mắt, nhưng mà tiếc nuối là, bọn họ là một đám cao ngạo tự đại, kỳ thị kẻ yếu, đồng thời vũ lực giá trị cực cao tên điên.

Mà Ngải Lật xen lẫn trong trong bọn hắn, là một cái chạy tám trăm mét muốn năm phút đồng hồ, tay trói gà không chặt nhược kê.

Ngải Lật: “. . .”

Ở cái thế giới này nàng không hề căn cơ, vì không bị ức hiếp, bị nghỉ học dẫn đến lang thang đầu đường, Ngải Lật kiên trì quyết định ở cái này chỗ kinh khủng trong trường quân đội sinh tồn tiếp.

Đầu tiên muốn theo cùng bọn này Thiên Long Nhân các thiếu gia tạo mối quan hệ bắt đầu ——

Không chỉ có đóng vai cùng ký túc xá niên cấp thứ nhất khốc ca tri kỷ hậu cần, khốc ca đánh nhau nàng bung dù, khốc ca săn bắn nàng nấu nướng, gắng đạt tới trở thành hắn tốt nhất chiến đấu bạn lữ;

Còn tại các đại quân trường học các thiếu gia phe phái trong chiến tranh cẩn thận bưng nước đứng đội, cùng bọn hắn thành lập tín nhiệm quan hệ,

Không trở thành bọn họ ức hiếp mục tiêu điều kiện trước tiên, chính là trước tiên trở thành bọn họ bạn bè đồng bạn kiêm hảo huynh đệ.

Thậm chí một ngày nào đó, nàng còn không cẩn thận giải cứu sát vách ký túc xá trang A tiểu O tình nóng kỳ!

Ở Ngải Lật một phen thao tác về sau, cố gắng của nàng rất có hiệu quả, mọi người thái độ đối nàng càng ngày càng tốt,

Trừ thỉnh thoảng sẽ dùng quỷ dị ánh mắt nhìn chằm chằm nàng, rõ ràng là xem nàng như làm người một nhà.

. . . Nhưng là cùng nhau tắm rửa ngủ thân mời thì không cần đi! Còn có không cần nửa đêm vụng trộm leo huynh đệ giường a uy!

Gian nan che lấy nữ sinh áo gi-lê Ngải Lật ở các thiếu niên muốn cùng nàng thẳng thắn gặp nhau nhiệt tình bên trong run lẩy bẩy, nhưng lại chỉ cho là đây là Alpha phương thức biểu đạt tình cảm.

Thẳng đến về sau nàng ở trong đêm tỉnh lại, phát hiện bọn họ toàn bộ vây quanh ở giường của nàng đầu ——

Chờ một chút? ! Vì cái gì các huynh đệ tốt còn muốn mắt đỏ đến cắn nàng phần gáy? ? ?

Nội dung nhãn hiệu: Xuyên qua thời không tinh tế ngọt văn ABO vạn người mê

Nhân vật chính: Ngải Lật ┃ vai phụ: Nhiều đến viết không đến ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Các huynh đệ tốt vì cái gì đều muốn cắn ta phần gáy?

Lập ý: Cố gắng sinh tồn

Tác phẩm giản bình:

Đến từ lam tinh phổ thông thiếu nữ Ngải Lật bất ngờ xuyên qua đếnABO thế giới, bắt đầu ngay tại toàn bộ A trường quân đội, liền tám trăm mét đều chạy không xuống nàng vì ở quân giáo sinh tích trữ đi, không thể không liều mạng rèn luyện, cũng ở một đám cơ bắp quái vật đại thiếu gia nhóm bên trong gian nan cầu sinh. Theo tình tiết phát triển, nữ chính cố gắng mạnh lên, ở bản trường học trổ hết tài năng, nhảy tới hướng toàn bộ đế đô trường quân đội đấu vòng tròn hành trình, cũng ở kia hùng vĩ thi đấu sự tình bên trên gặp phải biết rõ, kết bạn bạn mới, trở thành người càng tốt hơn.

Bài này giảng thuật phổ thông lam tinh thiếu nữ xuyên qua đến ABO thế giới sinh hoạt thoải mái hằng ngày hướng chuyện xưa, bởi vì thân thể là bình thường nữ sinh, cấu tạo cùng ABO thế giới người khác nhau, đưa tới xung đột cùng tình tiết thập phần thú vị, hành văn thoải mái, hành văn trôi chảy, cùng nam chính hỗ động sức kéo mười phần.