0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 30 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện
Thể loại: Xuyên thu, tinh tế, tương lai, trùng tộc, ngọt sủng, mang trứng, chủ công, sảng văn, 1×1, HE
Edit: Kimtaka

Văn án

Xuyên vào trong tiểu thuyết thể loại Trùng tộc, Quý Viễn Chinh trở thành một trùng đực không chỉ có tài năng xuất chúng mà còn quyền thế cực cao, gần như là đứng ở đỉnh kim tự tháp.

Tại thế giới này, trùng đực không chiếm ưu thế về số lượng, nhưng bù lại IQ cực cao, thế nên nắm giữ những vị trí chủ chốt của thời đại tinh tế, chính vì có thể giữ ưu thế tuyệt đối nên trùng đực sẽ tìm cách để áp bách trùng cái.

Quý Viễn Chinh vì có địa vị siêu nhiên ở đây, thế nên đã giam cầm qquân thư ưu tú nhất tinh tế là thượng tướng Hạnh Ngôn đem về làm thư nô, đối xử cực kỳ tàn ác.

Hạnh Ngôn không chịu được nên hắc hóa, đem tra công băm thành trăm mảnh. Sau đó, dẫn đầu một đám trùng cái cầm vũ khí nỗi dậy.

Thời điểm Quý Viễn Chinh xuyên qua đúng vào ngày nguyên chủ mới mang Hạnh Ngôn về nhà, tất cả bi kịch đều chưa bắt đầu.

Mới đầu, Quý Viễn Chinh chỉ nghĩ bào toàn mạng nhỏ, nói chuyện yêu đương và ngồi ăn chờ chết, nhưng không cẩn thận cưng chiều thư nô của nhà mình tận lên trời.

Về sau, Quý Viễn Chinh không thể không nhìn thẳng vào thực tế. Một triệu năm sau, thời đại phát triển xuất hiện chế độ phong kiến, dù không có Hạnh Ngôn thì cũng có trùng cái khác đứng lên.

Cho nên, vì bảo vệ bà xã thượng tướng, Quý Viễn Chinh từng bước một phá vỡ định kiến chế độ đế quốc.

“Ta làm tất cả cũng chỉ vì không để bọn hắn có lòng đố kỵ đối với em.”

Lại về sau, Quý Viễn Chinh cố ý mở tài khoản tinh võng, mỗi ngày lôi kéo Hạnh Ngôn show tình yêu, muốn ôm ôm hôn hôn đều có hết. Trong một lần mang Hạnh Ngôn đi du lịch trong vũ trụ đã phát hiện một hành t*ng trùng tộc kỳ lạ.

Sau đó là chuỗi ngày Quý Viễn Chinh ăn tấn dấm thay cơm…