0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 102 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện
Thể loại: Xuyên sách, song khiết, siêu cấp sảng văn, nhẹ nhàng, thị giác nam chính, 1v1, HE.
Dịch: Lỷ
Nguồn: TG
Tình trạng bản gốc: Đang ra

Văn án

Cuốn tiểu thuyết《Thương giới phong vân》, chủ yếu xoay quanh những tranh đấu thương nghiệp, mà vai chính trong đó là Tư gia, nói về hành trình của họ làm sao để ở trong hoàn cảnh vô số cạm bẫy, mưu kế đầy rẫy, lừa gạt lẫn nhau mà bước lên đỉnh kim tự tháp trong giưới.

Mà Lục Hoán, là đối thú một mất một còn của Tư gia, họ chỉ có thể nghĩ cách tiếp cận để tìm điểm yếu của hắn, mà biện pháp tốt nhất chính là mượn cớ liên hôn, thuận tiện thăm dò.

Chọn lựa hồi lâu, chọn ra một “phế vật” trong nhà, cực kì nghe lời, sẽ trở thành quân cờ của họ, thành một con tốt sẵn sàng bị từ bỏ.Dưới sự sắp xếp không hề vô tình của tác giả, Lục gia đồ sộ cứ như vậy bởi vì “Tiểu phế vật” kia mà sụp đổ hoàn toàn.

Trước khi qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi, Lục Hoán đột nhiên thông suốt mọi chuyện, oán hận cùng không cam lòng khiến hắn một lần sống lại, trọng sinh trở về ngay trước ngày liên hôn.

Lần này, Lục Hoán nhìn chằm chằm vào phong thư liên hôn, nham hiểm mà nở nụ cười: Được.

~

Lời người dịch: Truyện hài sảng, tình tiết phi logic rất nhiều, thích hợp đọc giải trí. Tình cảm công thụ hỗ sủng, yêu nhau rồi hỗ sủng thiên thụ, công khống thụ khống vui lòng click back, còn nếu không muốn back thì thôi 🐊.

Hình tượng sụp đổ nham hiểm công  x  không biết xấu hổ ngã cây thụ.

Công thụ đều là mối tình đầu của nhau.