0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 142 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Mọi thứ trong ánh mắt này, tại sao bất cứ nơi đâu cũng là hình bóng của anh? Mọi thứ trong cuộc đời này, tại sao lúc nào cũng có thể hình dung được gương mặt của anh? Hết thảy mọi thứ, nếu như là tự em đa tình, như vậy thực sự là rất không chân thực. Bởi vì, trong ánh mắt của anh, em có thể nhìn thấy hình ảnh của em phản chiếu trong đó. Trong thế giới của em, anh là tất cả. Trong trái tim của anh, em có chỗ đứng hay không?

Em là một cô bé mộng mơ, chưa hiểu như thế nào là niềm đau đớn đến tê tâm liệt phế. Em là một cô bé mộng mơ, vẫn chưa thể nào thoát ra được khỏi những câu chuyện cổ tích. Và anh, anh chính là chàng hoàng tử bước đến từ trong truyện cổ tích, dạy cho em hiểu, như thế nào chính là tình yêu thương.

Tình yêu của em, không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Rồi cũng có khi có thể sẽ tồn tại những vết nứt. Những thăng trầm trong cuộc sống càng giúp cho em có cơ hội quý trọng anh hơn. Cho dù có là bao lâu, chỉ hi vọng, anh sẽ kiên trì cùng em đi đến cuối con đường. Em tin, chỉ cần là yêu nhau, chúng ta sẽ bất chấp mà ở bên, giống như… tuyết rơi giữa mùa hè…