0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 358 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

[ Cho điểm thấp bởi vì là sách mới! ]

Dư Sương Sương xuyên thấu một bản vạn người mê tu tiên văn, trong sách tất cả làm cho bên trên danh hào nam phối, đều là nữ chính cá.

Mà nàng lại là con pháo thí nữ phối, tương lai sẽ còn bị nữ chính người theo đuổi giết chết, nguyên nhân chỉ là vì lấy lòng nữ chính. . .

Dư Sương Sương “. . .”

Nàng cảm thấy vẫn là trước cẩu tiến môn phái nhỏ, hèn mọn phát dục đi.

Không ngờ tông môn từng cái đều là thiên tài, nhưng là toàn viên BE!

Đại sư huynh mặt ngoài cao lĩnh chi hoa, trên thực tế là cái gặp người liền bên tai đỏ xã sợ, hậu kỳ bởi vì cự tuyệt đương nữ chính cá, ném đi tu vi, linh lực tẫn phế.

Nhị sư huynh ôn nhuận như ngọc, sau lưng tay bạo đầu người đều không mang theo chớp mắt, bị nữ chính người ái mộ ghen ghét, thiết kế chết thảm.

Tam sư huynh nhân ma huyết mạch, tâm cảnh bất ổn, hậu kỳ trở thành toàn văn thứ nhất trùm phản diện, đối nữ chính lưu luyến si mê không thôi, vì nàng tiếp nhận thiên kiếp bỏ mình, sau khi chết còn bị chính phái nghiền xương thành tro.

Tứ sư huynh một tay luyện đan thuật không ai bằng, phong lưu phóng khoáng, áo lót đông đảo, vẫn là Hắc Thị phía sau màn Đông gia, về sau bị nữ chính đại biểu chính phái đỏ mắt, tận diệt.

Ngũ sư huynh thỏa thỏa đơn thuần nhỏ bạch hoa một viên, nhưng cũng bị liên lụy.

Dư Sương Sương quyết định không qua loa, quật khởi đi! Đã nhất định cùng nữ chính là địch, vậy coi như nhân vật phản diện tốt!