0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 101 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Một hồi hiệt phương bữa tiệc.

Trọng Tảo Tuyết liếc mắt một cái nhìn trúng cái kia đánh mã mà qua thám hoa lang.

Thám hoa lang tên là Kỳ Thanh Hạc, tự sinh một bộ tuấn tú dung mạo, lại là một cái luôn luôn lạnh bạc tính tình, học không được nửa phần ôn nhu nhu ý.

Trọng Tảo Tuyết trong lòng tuy có tiếc, lại nghĩ có thể cùng chính mình người thương qua cuộc đời này cũng là không uổng công.

Cho đến một tờ hưu thư ném vào trước mặt nàng.

Sẽ ở đó chợ ngõ phố trung, cái này từng danh diễm kinh hoa đệ nhất mỹ nhân quỳ xuống trước trong mưa thẳng khóc câm tiếng nói, chật vật tượng chỉ thú bị nhốt.

Lúc rời đi, hắn có dừng bước lại.

Tại nàng tượng người chết chìm bắt lấy cứu mạng rơm loại khao khát mong chờ trong ánh mắt có chút nghiêng đầu.

Hắn nói, “Ta nguyên đương ngươi là cái phẩm tính thanh cao trung trinh không nhị nữ tử. . . Ta đã nhìn nhầm, vọng ngươi như nguyện bay lên đầu cành bám được cành cao, có thể làm được một đời Tây Lăng vương sủng thiếp đi.”

Cái này từng đối mặt kinh hồng thám hoa lang đi không có một tia lưu luyến, lạnh bạc chỉ chừa cho nàng một cái lạnh băng không có một tia nhiệt độ bóng lưng.

Một năm sau, Tây Lăng vương thân tử.

Tiếp nhận hạ này một cọc án kiện Kỳ Thanh Hạc lấy ngự sử đại phu thân phận đi vào trong địa lao.

Mà khiến hắn vì đó ngoài ý muốn là ——

Tại kia một tòa giam giữ lần này ám sát thân vương thủ phạm chính tử tù trong, Trọng Tảo Tuyết giơ lên đầu xoay người đến, đứng trước ở trước mặt hắn. Cho dù rơi vào nhà tù nơi, nàng vẫn như cũ là mới gặp khi như vậy danh diễm kinh hoa bộ dáng.

Một cái nhăn mày một nụ cười không không khiếp người tâm hồn.

Chỉ là kia một đôi nhìn phía ánh mắt hắn, không còn có trước tình yêu cùng nhu tình.

Kỳ Thanh Hạc cả đời này hối hận nhất sự, là hưu thê.

Có lẽ là ngay cả chính hắn cũng không biết.

Tại hưu thê sau ngày thứ nhất, hắn liền bắt đầu hối hận.

Hắn luôn luôn lạnh bạc, không nhận thức nhân gian tình yêu là vật gì, ôm thủ được lý trí cùng thanh tỉnh nhìn xem cái này thế gian, sao bình thường cũng không nguyện ý thừa nhận, cho dù Trọng Tảo Tuyết thật sự phản bội hắn, chỉ cần nàng một cái tươi cười bên tai bờ ái ngữ, hắn liền đem cầm không nổi mình có thể làm được cái chuyện cũ sẽ bỏ qua.

“Tại ta viết hạ hưu thư đệ nhất tự thì ta kỳ thật liền bắt đầu hối hận. . . Nhưng ta không cách tiếp thu như thế chật vật hèn mọn chính mình. . .”

Kèm theo Tây Lăng vương thân tử một án chân tướng trồi lên mặt nước, quá khứ đủ loại rõ ràng trước mắt, biết được hết thảy sự tình nguyên do Kỳ Thanh Hạc ôm trúng độc hôn mê bất tỉnh nhân sự Trọng Tảo Tuyết hai mắt đỏ bừng vọt vào trong mưa tìm Lâm An thành danh y.

Hắn đem nàng gắt gao ôm vào trong lòng, muốn dùng chính mình nhiệt độ cơ thể một chút xíu uất nàng lạnh băng thân thể.

“Từ từ sau đó, ta ly khai Lâm An, ly khai có ngươi tại Lâm An thành, mỗi một ngày, mỗi một ngày, vô thì vô khắc ta đều tại hối hận.”

“Cho tới bây giờ, ta cũng tại hối hận, nếu lúc trước ta có thể học được nửa phần ôn nhu đối đãi ngươi. . .”

“Chúng ta là không phải sẽ không cần đi đến hôm nay một bước này.”

Hắn lấy xuống Tam phẩm ngự sử mũ quan, đánh bạc chính mình hết thảy tất cả vì nàng lật lại bản án, đương hết thảy nhìn thấy mà giật mình chứng cứ cùng quá khứ đặt tại trước mắt thời điểm, điên rồi người kia lại là hắn.

Ngày xưa kia đối mặt kinh hồng, thần cốt thanh tú thám hoa lang không còn tồn tại.

“Nếu như án này thật sự không thể cứu vãn, ta liền cùng ngươi cộng phó chuyến này hoàng tuyền con đường thôi.”

Thượng tại trên giường bệnh Trọng Tảo Tuyết thân thủ đổ hắn ngao cả đêm hoàng thang, nhìn hắn từng câu từng từ nói, “Chuyến này hoàng tuyền con đường như là có ngươi đồng hành, kia thật là liền chết cũng không được ngủ yên.”