0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 124 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tần Ngọc Phùng ngoại công là khác họ vương, ca ca là đại tướng quân, phụ thân sắp tiếp nhận nội các Thủ phụ, nàng là trong nhà duy nhất đích nữ, vì lẽ đó rất sớm đã làm xong vào cung hoành hành bá đạo, sóng qua một ngày là một ngày chuẩn bị.

Nhưng nàng người nhà đều quá mức có chuyện nhờ sinh muốn, bọn hắn tại nàng vào cung trước đó cầu thần bái Phật, dùng nữ tắc phủ kín giường của nàng đáy, mưu toan nàng có thể trong vòng một đêm trở nên hiền lương thục đức.

Tại đạp lên nghênh đón phi tử cỗ kiệu trước, Tần phu nhân lệ rơi đầy mặt nói: “Nương không muốn làm Tần gia tội nhân, ngươi vào cung sau làm việc tốt xấu lo lắng nhà dưới bên trong.”

Vì không hề kích thích người trong nhà thần kinh nhạy cảm, nàng trịnh trọng hứa hẹn: “Ta sẽ cố gắng cùng trong cung tỷ muội thật tốt chung đụng.”

Hoàng đế tại Tần Ngọc Phùng vào cung trước đó, liền làm xong tạm thời tha thứ nàng, ngày sau sẽ cùng nhau thanh toán chuẩn bị tâm lý.

Nào biết nàng không chỉ có không có ngang ngược càn rỡ, còn ý đồ cùng hậu cung mỗi người đều giữ gìn mối quan hệ.

Chính là cái này cách làm… Thực sự là khó mà để người gật bừa.

Định phong hào lúc, hắn khách khí hỏi đối phương có ý kiến gì hay không.

Nàng: “Những này đều hơi kém ý tứ, ta cảm thấy không ngại định vị hoa chữ, xem xét liền thích hợp ta như vậy hoành hành bá đạo người.”

Hắn: “…”

Tĩnh phi giả mang thai năm tháng, ý đồ tìm người hãm hại, hậu cung mọi người không khỏi nhượng bộ lui binh.

Nàng gặp một lần đối phương liền nhào tới đem người ôm vào trong ngực: “Muội muội hảo gầy, cái này bụng so với tháng trước đều hòa đâu! Là ăn linh đan diệu dược gì hay sao?”

Tĩnh phi: “…”

Thu quý nhân liễu rủ trong gió, kiều khiếp không nơi nương tựa, tựa hồ lâu dài bị người hãm hại.

Bây giờ bị nàng dắt mỗi ngày gióng trống khua chiêng trong cung hoành hành, gặp người hỏi, nàng đều sẽ cười nói: “Thu muội muội nhát gan, ta giúp nàng rèn luyện rèn luyện, bành trướng một chút tự tin.”

Thu quý nhân: “…”

Hoàng đế sâu cảm giác tiếp tục như vậy, toàn bộ hậu cung tập tục đều sẽ bị mang lệch ra, liền mượn cái nào đó cơ hội, đem Tần Ngọc Phùng cấm túc trong cung.

Đại thái giám: “Hoàng thượng, ngài đã đem Hoa phi nương nương cấm túc ba tháng.”

Hắn: “Nàng nhận lầm sao?”

Đại thái giám: “Hoa phi đem Thái hậu nương nương thét lên trong cung đánh bài, Thái hậu thua một đêm không ngủ, dưới ý chỉ giải trừ cấm túc, chính mình lại cáo ốm không thấy người!”

Hắn: “…”

Tần Ngọc Phùng là cái người xuyên việt, nàng biết rõ một cái đạo lý: Tiến hành khủng bố thức xã giao người, có thể đã không khiến người ta hoài nghi, lại có thể cái gì cần có đều có.

PS: Hoàng đế là sẽ sủng hạnh mặt khác phi tử Hoàng đế, giai đoạn trước chủ yếu sung làm công cụ người nhân vật, trung hậu kỳ sẽ độc sủng nữ chính.

Nội dung nhãn hiệu: Tình hữu độc chung xuyên qua thời không

Nhân vật chính: Tần Ngọc Phùng ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Gây sóng gió, muốn làm gì thì làm

Lập ý: Dũng cảm đánh vỡ quy tắc ngầm

—————–

ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ!

Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút ”Tặng kẹo” cuối chương.

Chân thành cảm ơn!