0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 196 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Trần Nguyên phát hiện chính mình mỗi tuần đều sẽ đổi mới một lần siêu năng lực.

Tuần thứ nhất, hắn nhìn thấy chỉ cần có sinh mệnh đặc thù vật thể trên đều treo một cái màu đỏ số lượng, từ mấy trăm, mấy ngàn, đến mấy vạn đến không giống nhau, trong đó gặp qua số lượng nhỏ nhất là một con Teddy, trên đầu số lượng là 0. 00001, sau đó một giây sau nó liền bị xe tải lớn nghiền chết.

Thứ hai tuần, hắn phát hiện mình có thể nghe được tiếng lòng của người khác, lại không thụ khống chế, chỉ cần là trong lòng đối phương nghĩ, đều sẽ liên tục không ngừng hướng trong đầu hắn rót, dẫn đến hắn hoàn toàn không còn dám đi tàu điện ngầm cửa hàng loại hình nơi công cộng. Mà lại, cũng không dám lại nhìn thẳng chỗ ngồi phía sau vị kia bình thường ngột ngạt không nói lời nào đủ tóc cắt ngang trán kính mắt nữ. . .

Liên tiếp, hắn lại đổi mới 【 mộng cảnh tương liên 】, 【 thân thể trao đổi 】 các loại đặc biệt năng lực.

Tại một số tuần về sau, hắn siêu năng lực đột nhiên không còn đổi mới, bình an vô sự qua tốt mấy ngày, đang lúc hắn cho là mình rốt cục muốn trở về bình tĩnh sinh hoạt lúc, một vị đứng tại cây ngân hạnh hạ thân lấy hồng sắc váy liền áo thiếu nữ, đối với hắn lệch ra lên đầu: “Ngươi, có thể trông thấy ta?”