0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 65 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện
Tên Hán Việt: Ngã tại sinh tồn du hí lí dưỡng nê nhân
Thể loại: Hiện đại, HE, Tình cảm, Cường cường, Vô hạn lưu, Chủ thụ, Sảng văn, Trò chơi, 1v1, Sinh tồn
Tình trạng bản gốc: Hoàn 155 chương
Vai chính: Giang Tiểu Phàm ┃ vai phụ: Nam Dữ ┃ cái khác: Trò chơi sinh tồn
Editor: vanphong

Văn án
Không thể hiểu nổi tại sao chỉ đi ngủ mà thôi, thế nhưng khi tỉnh dậy lại phát hiện đang ở một không gian khác hẳn.

Giang Tiểu Phàm ngơ ngấc nhìn bản thân đang ở tại một nơi vô cùng cằn cỗi, khắc nghiệt, một nơi mà chỉ có một mục đích duy nhất là tồn tại, một nơi mà ngay cả sống cũng trở nên vô cùng khó khăn, mà đây còn là một trò chơi, một trò chơi sinh tồn, cần thiết trốn chạy, cần thiết tìm được lối thoát.

Vô số người tham gia trờ chơi, người sinh tồn mỗi người bày ra bản lĩnh, kỹ năng của chính mình, nào cánh tay kim cương, quyền đồng la,… ai ai cũng có tuyệt kĩ của riêng mình…

Đến phiên Giang Tiểu Phàm, hắn nghẹn nửa ngày mới nâng từ trên mặt đất lên một cái tượng bằng bùn đất.Mọi người vừa thấy, xong rồi, thằng nhóc này sống không quá cửa thứ nhất.

Giang Tiểu Phàm còn chưa có nói tượng đất của mình có thể hóa hình người giúp hắn đánh dã thú, đánh xong còn có thể biến trở về tượng đất nằm nghỉ trong túi.

Ai sẽ tin chứ?

Chỉ là, Giang Tiểu Phàm trăm triệu lần không nghĩ tới, tượng đất lần này mình nặn không có giống, một khi hóa hình liền không thèm quay về nữa.

Nhìn tượng đất to lớn trước mắt ném lại ném không xong, thu lại thu không về, Giang Tiểu Phàm quái lạ nói: Sao tượng đất này đẹp dị!

Không bao lâu tượng đất bắt đầu xuất hiện tác dụng phụ, làn da sẽ vỡ ra, yêu cầu 24/7 đảm bảo độ ẩm, vì thế mặt nạ, thân thể…… Toàn bộ đều được chuẩn bị tốt!

Nhìn bản thân chăm sóc tượng đất càng ngày càng đẹp, Giang Tiểu Phàm lộ ra nét vui mừng tươi cười: Tôi còn muốn kiếm thật nhiều tiền nuôi tượng đất!

【 mọi thời khắc trong mắt chỉ có chồng là đẹp nhất mạch não thanh kỳ thụ X tiền của vợ chỉ có thể tiêu trên người ta tinh phân mỹ nhân công 】

Tag: Cường cường; Không gian ảo; Vô hạn lưu; Sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Giang Tiểu Phàm ┃ vai phụ: Nam Dữ ┃ cái khác: Trò chơi sinh tồn

Một câu tóm tắt: Nỗ lực nuôi dưỡng tượng đất.

Lập ý: Muốn nuôi tượng đất, nỗ lực cạnh tranh một chút.