0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 82 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện
Tên Hán Việt: Ngã kháo dưỡng oa bạo hồng ngu nhạc quyển (我靠养娃爆红娱乐圈)
Thể loại: Xuyên thư, sảng văn, giới giải trí, manh bao, dưỡng oa (nuôi con), HE
Editor: DiiHy
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Khương Niệm là một diễn viên, trùng hợp thay khi xuyên qua tiểu thuyết, cũng là về giới giải trí. Có điều, cô lại thành một vai pháo hôi trong đó, chỉ là một nhân vật râu ria, thế nên chỉ cần một câu của nữ chính, cô đã bị đẩy ra khỏi showbiz.

Được cái vai pháo hôi này thật sự xinh đẹp vô cùng, vừa có khuôn mặt thu hút, vừa có chân dài thẳng tắp, không nhắc tới việc có một đống scandal thì còn có thêm một cô con gái đáng yêu mềm mại nữa.

Vì để nuôi con, cô lại một lần nữa bước chân vào giới giải trí.

Một tháng sau, cô dẫn theo con gái không ai chăm sóc vào đoàn làm phim. Trong khi tất cả mọi người đều thi nhau khoe tài khoe sắc, chỉ có mình cô ngồi một bên ôm con gái gặm đùi gà.

Tiểu Nguyệt Nha hung hăng gặm đùi gà: Mẹ ơi, đùi gà ngon lắm ạ.

Vị đạo diễn của đoàn làm phim cách vách lân la tới làm quen: Diễn viên nhí đang gặm đùi gà này rất phù hợp với một vai diễn trong bộ phim của chúng tôi, cô có muốn cân nhắc cho bé qua đó đóng phim không?

Sau đó, cô đưa con gái không người trông coi tham gia một chương trình thực tế về cuộc sống. Khi mọi người đều đang cố gắng cạnh tranh xuất hiện trước ống kính, chỉ có mình cô ở trong góc đút cho con gái ăn ức gà chiên giòn.

Tiểu Nguyệt Nha cười híp mắt: Mẹ ơi, con muốn ăn nữa.

Vị đạo diễn chương trình truyền hình sát vách lại lân la hỏi thăm: Cô bé đáng yêu, con có muốn tham gia show “Đi du lịch với mẹ” không?

Để đi du lịch miễn phí, Khương Niệm dẫn theo con gái tham gia chương trình, vì từ nhỏ Tiểu Nguyệt Nha đã học cách tự lập, nên khi tham gia chương trình không hề khóc lóc nhõng nhẽo, bé tự mặc quần áo, tự ăn cơm, tự nấu nước, thậm chí có những câu nói hài hước đáng yêu để dỗ dành các bạn nhỏ khác.

Fans hâm mộ của những minh tinh nhà bên rủ nhau trèo tường: “Tiểu Nguyệt Nha thật dễ thương, làm tan chảy trái tim mẹ già của tôi mất rồi.”

Khán giả: A a a, trông hai mẹ con họ ở chung hoà hợp biết bao, tự nhiên tôi cũng muốn sinh con gái.

Khán giả: Ôi tôi vừa phát hiện ra điều gì đây. Hoá ra Tiểu Nguyệt Nha còn từng đóng phim nữa đấy. Mẹ của Tiểu Nguyệt Nha đẹp thật, hình như cô ấy đóng vai gì đó trong một bộ phim truyền hình.

Khán giả: Ông trời ơi, tôi đã bỏ lỡ thần tiên tỷ tỷ gì thế này, không nhưng nhị gì hết tôi trèo tường đây!

Khương Niệm ngây người nhìn số lượng người hâm mộ tăng vọt lên con số hàng chục triệu. Gì thế này, cô nuôi con thôi mà cũng nổi tiếng hả?

– —————————————

Tag: Giới giải trí, Xuyên Thư, Baby, Ngọt văn.

Nhân vật chính: Khương Niệm, Tiểu Nguyệt Nha| vai phụ: nhiều, rất nhiều|

Một câu giới thiệu vắn tắt: Con gái tôi vừa mềm mại vừa đáng yêu, có muốn nựng một cái không?

Quan niệm: Đời người có muôn vàn điều bất ngờ, hãy học cách bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện.

Nhận xét về tác phẩm: Câu chuyện chủ yếu nói về cuộc sống hàng ngày, ấm áp chữa lành. Các nhân vật được khắc họa tinh tế sống động, với Khương Niệm và Tiểu Nguyệt Nha là tuyến chính, kể về câu chuyện hai mẹ con dũng cảm bước vào giới giải trí.