0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 28 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

《Năm tháng huy hoàng》Đây là một tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình cổ đại vô cùng tuyệt vời. Là một câu chuyện dài nói về tình yêu và quyền lực, nó vượt ra khỏi thể loại tiểu thuyết lãng mạn để viết nên thời kỳ hỗn loạn trong lịch sử.

Nam chính: Lưu Diệu – là người luôn ao ước được tự do. Vào lúc tuổi còn trẻ do tình cảm đưa đẩy chàng đã muốn được yêu. Sau đó bị số phận lôi kéo chàng không thể không dốc hết sức lực để có được ngôi vị, chỉ vì muốn cứu được người ấy nên chàng nhất định phải leo lên vị trí cao nhất.

Nữ chính: Dương Hiến Dung – vì nghĩ đến tình hình chung mà nàng từ một cô gái có ý chí tự do đã ngồi lên ngôi vị hoàng hậu. Nàng đã đấu tranh không biết bao nhiêu lần bên bờ vực của sự sống và cái chết, nàng học cách bảo vệ bản thân, học cách quan tâm đến người khác và nàng luôn mở rộng vòng tay giúp đỡ mọi người trong hoạn nạn.

Trong bộ truyện này, nữ chính rất xinh đẹp quyến rũ nhưng không hề yếu đuối, nam chính điển trai nhưng không nhu nhược. Cặp nam nữ chính đều rất khác biệt so với mọi người ở thời đại đó, hai người đều là người trí thức nhưng không hề muốn tuân theo một khuôn phép nào. Và chính sự “khác biệt” này đã thu hút họ đến với nhau.

Tình yêu của Lưu Diệu và Hiến Dung đã bắt đầu từ một hạt mầm nhỏ, sau đó đâm chồi và nảy lộc, dần dần hạt mầm ấy đã vươn lên phát triển thành cây lớn.

Dưới tận cùng của sự tăm tối, trước tương lai không định rõ, vì tình yêu, họ không hề cúi đầu chấp nhận số phận, mà vẫn luôn nỗ lực phấn đấu viết tiếp cuộc đời mình. Họ không nhuộm đời mình bằng gió bụi bởi những đổi thay của thời thế, vì trong tim họ luôn giữ vững một tấm lòng yêu thương.

《Ánh bình minh và ánh trăng đều rạng rỡ, vì nàng luôn ở trong trái tim ta.》