0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 32 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện
Thể loại: Bối cảnh Hồng Kông, hào môn thế gia, cẩu huyết, bao dưỡng.
CP: Phú nhị đại tinh anh công X Thánh mẫu dịu ngoan nhân thê thụ
Edit: Hestia
Tình trạng bản gốc: Hoàn 18 chương + 4 phiên ngoại

Văn án

Chung Ý là một sinh viên bần hàn, phải tích cực đi làm thêm kiếm tiền trang trải và học tập.

Không ngờ được cậu xui xẻo vướng vào ân oán của Diệp Chiếu Minh, bị kẻ thù của hắn lập mưu, gài bẫy đem rượu có thuốc mê vào cho hắn, sau đó truyền thông chờ sẵn, chớp cơ hội đưa tin.

Việc này khiến Diệp Chiếu Minh nghĩ rằng cậu là người bị mua chuộc để hãm hại hắn, hắn cho cậu một khoản tiền để bịt miệng, thậm chí còn chụp ảnh khoả thân lại làm bằng chứng.

Diệp Chiếu Minh là một người sĩ diện, Chung Ý lại cho rằng mình là người làm hỏng tương lai của người ta, vốn không muốn lấy số tiền này, nhưng vì gia đình có chuyện cần gấp nên cậu nhận lấy, sau đó hứa với lòng sẽ trả lại, điều này làm cho Diệp Chiếu Minh rất coi thường cậu.

Công ty của Chung Ý bị Diệp Chiếu Minh thu mua, Diệp Chiếu Minh để Chung Ý làm bạn cùng thuyền, hai người cứ vậy sống với nhau vài năm, Diệp Chiếu Minh một mặt nảy sinh tình cảm với Chung Ý, nhưng một mặt lại chán ghét điều này ở bản thân; Chung Ý nghĩ Diệp Chiếu Minh rất ghét mình, nên luôn có ý định muốn chuộc lỗi, chờ đến khi Diệp Chiếu Minh thay lòng sẽ chủ động rời đi.

Cốt truyện cũ, tiểu công không thể cưỡng lại cơ thể hấp dẫn của tiểu thụ, cứ như thế, đến khi phát hiện tiểu thụ thực sự rất tốt, hết thảy chỉ là hiểu lầm, lại lần nữa theo đuổi đối phương.