0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 151 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Ngô Liên Y tại độ phi thăng lôi kiếp lúc, bị chính mình nhất yêu thương tiểu đệ tử động thủ chân, cuối cùng vẫn lạc tại kiếp lôi chi hạ, nhưng là sắp chết nàng cũng đem đầu sỏ gây tội túm vào cổn cổn thiên lôi bên trong, tính là cho chính mình báo thù.

Nhưng là Ngô Liên Y cũng không hồn phi phách tán, ngược lại trở thành nhất danh quang vinh nhiệm vụ người, xuyên qua tại từng cái vị diện, hoàn thành mỗi một vị chưa từng gặp mặt ủy thác người nguyện vọng.

Tại lần lượt nghịch tập bên trong, thay ủy thác người đi ra khác một điều khang trang đại lộ, bình phục oán khí cùng ủy thác người hồn lực hóa thành tu bổ giới vực tinh thạch.

Thứ nhất cái đơn giản luyện tập nhiệm vụ, nhưng không nghĩ ngộ nhập một cái hẳn phải chết kịch bản, Ngô Liên Y tiến vào ủy thác người thân thể nháy mắt bên trong, đối diện liền là một chỉ màu đen hiện hàn quang móng vuốt. . .

Thứ hai cái thật vất vả lăn lộn một cái độ khó thấp nhiệm vụ, trở thành nhất danh mập mạp tự ti bình thường tuổi dậy thì nữ hài, chỉ cần hoàn thành giảm béo nhiệm vụ liền có thể, không nghĩ đến còn bị nàng phát hiện ủy thác người bí ẩn thân thế. . .

Thứ ba cái nhiệm vụ, vừa mở mắt, liền phát hiện một đầu hắc báo chính mở ra huyết bồn đại khẩu cắn về phía nàng cổ. . .

Thứ tư cái nhiệm vụ, này lần ngược lại là áo gấm, chỉ là lại muốn tại ba cái nữ nhi bên trong tuyển ra hợp cách thừa kế người, mà ủy thác người thượng một lần chọn sai, cuối cùng làm cho cả phượng minh quốc rơi vào đối thủ tay bên trong. . .

Cái thứ năm nhiệm vụ. . . .