0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 162 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Mạnh Tiễn ngôi sao nhỏ tuổi xuất đạo, giao tranh nhiều năm trở thành giới giải trí đương hồng một đường tiểu hoa.

Lớn xinh đẹp, sự nghiệp thành công, tuổi còn trẻ tọa ủng trăm triệu gia sản, nhà tư sản lão đại bạn trai đem nàng nâng ở lòng bàn tay, thỏa thỏa nhân sinh người thắng.

Thẳng đến một hồi tai nạn xe cộ, nàng phát hiện sinh hoạt thế giới là một quyển tiểu thuyết, nàng là trong văn nhân vật phản diện nữ phụ, nam nữ chủ là của nàng đỉnh lưu tiền nhiệm cùng hắn hiện bạn gái.

Nàng cùng nam nữ chủ đều tham gia một tập minh tinh yêu đương văn nghệ truyền hình thực tế, nam nữ chủ là giai ngẫu thiên thành, các fans đuổi theo đập đường, nàng cùng bạn trai thì là phản diện so sánh tổ.

Một đôi ngọt ngào ân ái, một đôi giống như hiệp ước tình nhân, so sánh tươi sáng.

Mà nàng tính tình không tốt, tại trong tiết mục chơi đại bài không phối hợp, lão đại bạn trai đối với nàng không lạnh không nóng cũng không để ý, thường xuyên dính vào nam nữ chủ chung quanh, đối nam chủ cũ tình khó quên, điên cuồng ghen tị nữ chủ.

Tại tiết mục hậu kỳ, bị đào ra cùng tiền nhiệm yêu đương chuyện cũ cùng với các loại scandal, cuối cùng không chỉ đem lão đại bạn trai khí tiến icu, còn sinh sinh bị mất phát triển không ngừng sự nghiệp, kết cục thê lương.

Từ hôn mê tỉnh lại Mạnh Tiễn, nhìn xem trước giường bệnh hốc mắt hồng hồng, đối với nàng hỏi han ân cần bạn trai, không khỏi nghi hoặc.

Không lạnh không nóng?

Xác định là trước mặt của ta cái này hận không thể cả ngày dính vào bên cạnh ta làm nũng bạn trai?

« Các Minh Tinh Yêu Đương » đội hình xa hoa, người xem ngay từ đầu là chạy đỉnh lưu nam tinh cùng nàng bạn gái nhỏ đi, không nghĩ đến bị Mạnh Tiễn cùng nàng làm nũng bạn trai hằng ngày mê mắt.

Tiết mục phát sóng thì người xem đối Cố Thời Tiết ấn tượng đầu tiên —— cao lãnh cấm dục nam thần, bổ sung: Cùng Mạnh Tiễn không quen.

Sơ tuyển phòng nhiệm vụ thì ngã sấp xuống trước tiên đem Mạnh Tiễn hộ đến trong ngực. —— giống như có chút ngọt.

Cố Thời Tiết xuống bếp thì không cẩn thận cắt trúng tay, đến gần Mạnh Tiễn trước mắt, “Muốn Tiên Bối hô một chút mới không đau.” ——? ? Không! Ngươi không đau! Ta ngọt được răng đau.

Bị đào ra cùng tiền nhiệm tình cảm sau dã ngoại cắm trại, hắn thanh âm khàn khàn, “Tiên Bối, ta là của ngươi.” —— lời thuyết minh: Ngươi cũng chỉ có thể là ta, hắn dấm chua! ! !

. . .

Người xem đập điên rồi! ! ! ! ! !