0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 266 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

[ hỗn bất lận Tiểu Bá Vương biểu ca vs bên ngoài mềm bên trong cay mỹ mạo biểu muội ]

Bởi vì phụ thân đi xa Lĩnh Nam thăm viếng lão hữu, Ninh Xu bị ở xa kinh thành cô mẫu tiếp tới.

Quốc công phủ đại phòng một cặp song sinh tử, ca ca Tần Giác mặt lạnh tim nóng, làm người đoan chính biết lễ, là quốc công phủ thế tử.

Đệ đệ Tần Lang lại nóng mặt tâm ác, là kinh thành nổi danh Tiểu Bá Vương, tính tình quái đản, khinh cuồng không dễ chọc.

Mới vào Anh quốc công phủ lúc, cô mẫu thậm chí tỷ tỷ muội muội liền liên tiếp đã báo cho nàng, gọi nàng ngày thường tránh chút Tần Lang, chỉ vì hắn nhất không Hỉ Ninh thù như vậy tướng mạo yếu ớt nhu nhược cô nương.

. . .

Ninh Xu kế thừa mẫu thân hảo bộ dáng, thuở nhỏ liền sinh một bộ Giang Nam nữ nhi kiều thái, hành động ở giữa như liễu rủ trong gió, tĩnh lúc chính là đối diện hoa chiếu nước, quả nhiên một trương sở sở động lòng người hoa sen mặt.

Như vậy mảnh mai động lòng người nữ kiều nga, lại cứ mọc ra một bộ mạnh mẽ lanh lợi xương cốt, chưa từng để cho mình ăn thiệt thòi.

Nhưng tiến nhà khác cửa, Ninh Xu đoạn không có làm thành nhà mình đạo lý, bởi vậy, nàng một mực ghi nhớ cô mẫu cùng tỷ tỷ muội muội khuyên bảo, không đi thảo nhân gia ngại, cũng không tại Tần Lang trước mặt ngoi đầu lên.

Nhưng mà, không biết là nơi nào xảy ra sai sót, gia hỏa này suốt ngày như chó liếm láp mặt đụng lên tới. . .

. . .

Tần lão phu nhân thọ yến đêm đó, theo một cái đi ngang qua nha đầu nói, nàng hoảng hốt nhìn thấy trong phủ nhị công tử dắt Ninh gia biểu cô nương khăn choàng lụa đem người đuổi tới hòn non bộ sau. . .

. . .

Ninh Xu là Dương Châu Thứ sử thiên kim, dù không thể so công chúa kim chi ngọc diệp, nhưng ở Dương Châu nơi này cũng coi là cái thổ công chúa, tự nhỏ thì không phải là cái mềm mại tính khí.

Ninh Xu chính mình cũng biết được chính mình là loại nào tính tình, bởi vậy lập chí muốn tìm một cái cửa thứ thấp, tính tình mềm mại vị hôn phu, dễ dụ để cho chính mình.

Nhưng đi một chuyến cô mẫu nơi đó, ngược lại chọc tới một cái hỗn bất lận lũ sói con, Ninh Xu nghĩ đến để hắn biết khó mà lui. . .

Khuê các bên trong, nhìn xem Tần Lang lại liếm láp mặt đụng lên đến, Ninh Xu nghiêng người dựa vào Quý phi trên giường, trong tay quạt tròn nhẹ lay động, đem trong tay một hộp tử nam châu hất tung ở mặt đất bên trên, ùng ục ục lăn một chỗ.

“Đưa chúng nó nhặt lên. . .”

Ninh Xu giả bộ vênh váo tự đắc.

Chỉ thấy bản tính táo bạo thiếu niên lang sắc mặt đen chìm như đáy nồi, liền muốn phát tác, Ninh Xu cười nhạo nói: “Ta chính là dạng này tính tình, Tần Nhị lang nếu là chịu không nổi, liền thỉnh quay người rời đi.”

Vừa dứt lời, Ninh Xu liền trông thấy thiếu niên cắn răng, khom người xuống, im lìm không một tiếng đem hạt châu từng hạt nhặt lên, đưa đến trước mặt nàng, thần thái kiêu căng nói: “Còn có cái gì nhận, sử hết ra!”

Ninh Xu nhìn xem trong hộp một hạt không ít nam châu, răng ngà suýt nữa cắn nát.

“Có bệnh. . .”

Đọc chỉ nam:

Hỗn bất lận Tiểu Bá Vương biểu ca vs bên ngoài mềm bên trong cay mỹ mạo biểu muội

Sơ kỳ nam chính yêu mà không được, chó săn nhỏ nổi điên văn học

Song c

PS: Văn án đã nói rõ nam nữ chủ nhân thiết, nam chính đủ giội, nữ chính đủ cay, nam chính không phải hoàn mỹ nhân cách, không phải người khiêm tốn, giai đoạn trước là cái miệng tiện táo bạo chó con, bài này chủ đánh một cái điều giáo thuần phục chó săn nhỏ, không ăn cái này nam chính bảo nhóm thận trọng đọc ~

Mặt khác, đọc qua trình bên trong gặp được không hợp ý, thỉnh kịp thời dừng tổn hại a ~

Nội dung nhãn hiệu: Cung đình hầu tước tình hữu độc chung hoan hỉ oan gia ông trời tác hợp cho

Nhân vật chính: Ninh Xu Tần Lang ┃ vai phụ: Trừ nhân vật chính bên ngoài ┃ cái khác: Không

Một câu giới thiệu vắn tắt: Cái này biểu muội không dễ chọc

Lập ý: Yêu muốn đột phá khắc bản ấn tượng