0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 96 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện
Một cô gái cứng rắn, có tài quản lỷ, nhưng cũng có chút nóng tính như tôi, để tìm được một người hợp gu mà nuông ciều được mìn, tôi nghĩ cũng không dễ gì.

Cơ mà nói thế cũng xa, dù sao cũng còn đang ngồi trên ghế nhà trường, tình yêu tuổi học trò thì có thể tính gì lâu dài đâu.

Thôi thì cứ lo trước mắt, lo quản lý tốt câu lạc bộ, làm tốt trách nhiệm của mình, cà khịa con bạn thân, ngắm giai đẹp, cũng là thú vui rồi.

———————-

“Mày thật sự thích tao đúng không?”

Mê man bởi cơn sốt cao khiến tôi không còn nhận thức mình đã nói những gì nữa. Nhưng trong đầu vẫn hiện rõ mồn một hình ảnh Quân cười với người con gái khác vào sáng hôm nay.

Điều đó vốn rất bình thường bởi tôi cũng hay cười cười nói nói với mấy thằng bạn nhưng cớ sao tâm trạng tôi bỗng trở nên buồn bực đến lạ. Có phải là do tôi quá ích kỉ không khi chỉ muốn Quân cười với một mình tôi.

Tôi như một em bé to xác được Quân cõng trên lưng. Tôi quàng chặt lấy cổ nó, đầu dụi dụi vào hõm vai tỏ vẻ giận dỗi. Nó lại chỉ cười và nhỏ tiếng dỗ dành:

“Tao thật sự rất thích mày mà. Tao sẽ thích mày đến cuối đời.”

Tôi không đáp lại lời nó. Đây vốn chỉ là lời hứa hẹn với mối tình đầu của một đứa trẻ mới lớn, chưa suy nghĩ chín chắn, vả lại tôi cũng chẳng đủ sức để cất lời. Vậy mà…