0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ 40, truyện có 4.5K lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Nếu như nhân sinh có thể làm lại, ngươi sẽ làm sao tuyển?

Vẫn là giống lần này đồng dạng, làm một người bình thường, có lẽ thần quang nội liễm, nhưng mọi người không biết tên, kê cao gối mà ngủ nhìn mây cuốn mây bay?

Hoặc là lấy thế giới vì sân khấu, quấy thiên hạ phong vân, để toàn bộ thế giới vây quanh ngươi nhảy múa, khiến mọi người bởi vì ngươi mỗi tiếng nói cử động tim đập rộn lên?

Viết lên bản thân pháp luật, định ra ta nói quy củ, nhân sinh ngắn ngủi hơn mười năm, hoặc là thắp sáng mình, hoặc là thiêu đốt thế giới!

====================

Một cái lạ lẫm vũ trụ bên trong, một cái cùng chúng ta chỗ nhận biết thế giới hoàn toàn khác biệt bên trong, một đường mở ra mặt khác lịch sử khóa bên trên, một vị được trao tặng nhiều hạng quốc tế học thuật vinh dự hệ lịch sử giáo thụ, mang theo hắn hèn mọn, kính sợ cùng tôn sùng, tại trên bảng đen viết xuống một cái tên —— Lynch!

====================

PS: Truyện mới của tác Tam Cước Giá. Nhưng bộ này khác với bộ Korsema Đế Quốc là nó sảng văn hơn, chắc bộ trước không nổi lắm nên tác hơi sửa tí phong cách trong bộ mới, truyện nó sảng văn hơn, nhưng vẫn có đủ logic và không có vụ trang bức vả mặt quá ‘tiểu bạch’.

Bối cảnh những năm 19xx, lúc vừa kết thúc thế chiến, kinh tế đang trong quá trình sụp đổ, main là ‘thương nhân’, truyện thuộc loại hắc ám, logic. Nếu ai không quen xin đóng tab, đừng buông lời cay đắng -_-

TRUYỆN HƠN 200C VÀ ĐANG RA.

PS của tác giả:

1, nội dung cốt truyện phải chăng hợp lý

Ta kỳ thật mỗi ngày đều nhìn mọi người lưu bình luận sách, có chút thư hữu cũng nói tới một chút miêu tả, một chút nội dung cốt truyện phải chăng hợp lý. Ta đã tận lực đi để quyển sách này cố sự càng dán vào thế giới của nó xem, rất nhiều tại mọi người xem ra chẳng phải hợp lý địa phương, trên thực tế là bởi vì độc giả các bằng hữu lấy người hiện đại hiện đại phương thức tư duy đi một thời đại khác kết quả.

Loại cảm giác này kỳ thật rất bình thường, bởi vì thời đại khác biệt, thời đại tư tưởng thủy triều khác biệt, cho nên sẽ có chút cảm thấy không hợp lý địa phương.

Mà ta thì tận lực bảo đảm quyển sách này càng thêm dán vào thế giới của nó xem cùng thời đại bối cảnh, như vậy thì khó tránh khỏi sẽ có một chút tư tưởng bên trên xung đột, còn xin mọi người lưỡng giới.

2, về sau sẽ có hay không có siêu phàm lực lượng

Siêu phàm lực lượng cũng không có kế hoạch tại trong quyển sách này, nếu như nói Đại Giáo Hoàng cùng Ryan, còn có chết yểu cái bóng tạm thời gọi là siêu phàm, như vậy Korsema Đế Quốc cùng quyển sách này, ta càng muốn đem bọn nó khái quát vì “Đế quốc phục hưng”, không có siêu phàm lực lượng, không có cá nhân vũ dũng, càng nhiều hơn chính là đại thế cùng xã hội biến hóa.

Tại dạng này một cái chủ yếu chủ thể kết cấu cùng tư tưởng trong chuyện xưa gia nhập siêu phàm cũng không thú vị, cái khác còn có vấn đề gì có thể trực tiếp trong đám vòng ta, mỗi ngày tại tuyến nước bầy.

CẦU ĐÁNH GIÁ, CẦU ĐỀ CỬ. CẦU MỌI LOẠI KẸO!!! THANKS MỌI NGƯỜI NHIỀU :)

—————- —————- ——————– —————– —————- ————–

Trong khi chờ chương truyện bạn có thể xem trước các truyện khác do mình CV:

https://pub.truyen.onl/account/profile/1000029

Những mức buff:

Tổng 2000 kẹo=1 chương

1 Đề Cử=1 chương