0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 52 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Kiếp trước, ta thích chính mình sư tôn Quân Vô Độ,

Hắn lại không thích ta, đem ta một kiếm xuyên tâm sau còn vẻ mặt lạnh lùng nói với ta “Ta cả đời này hối hận nhất sự tình, không hơn thu ngươi làm đồ đệ. . .”

Hắn lạnh lùng rút ra kiếm, xoay người, cũng không quay đầu lại cùng người tại công chúa đi, thẳng đến ta chết đều không quay đầu nhìn liếc mắt một cái.

Miệng vết thương thật đau quá, nhưng ta tâm lại không đau.

Ta không bao giờ thích hắn.

Sống lại một đời ta không nghĩ cùng hắn dính lên một chút quan hệ, nhưng hắn xem ta ánh mắt lại càng ngày càng không đúng.

Ta tâm sinh chán ghét, vì rời xa hắn cho mình thiết kế kết cục.

Ngày đó, hắn trơ mắt nhìn ta bị vô tận chi hỏa thiêu chết, hôi phi yên diệt liền thi thể đều không có cho hắn lưu một khối.

Quân Vô Độ vẫn cho rằng hắn không yêu Nam Chi, thẳng đến Nam Chi chết ở trước mặt của hắn. . .

Cao cao tại thượng Ngọc Tiêu tiên tôn một đêm đầu bạc, hắn làm tận điên cuồng sự tình chỉ vì có thể tái kiến nàng một mặt, thẳng đến. . . Hắn biết được Nam Chi không chết!

Hắn tựa như điên vậy muốn đi tìm nàng.

. . . Tìm được!

Nàng lại ý cười yến yến rúc vào Ma Tôn trong ngực, còn muốn cùng Ma Tôn bái đường thành thân!

Sau này, Nam Chi bị bắt biến mất.

Trong thạch thất, Quân Vô Độ sau lưng nàng vuốt ve lạnh băng thiết mảnh, sột soạt tiếng vang sau đó, hắn luôn thích nằm ở nàng nơi cổ, khàn cả giọng một lần lại một lần trầm thấp lặp lại: “Nam Chi ngươi trốn không thoát, ngươi sẽ vĩnh viễn cùng ta.”

Thế nhân đều biết Ngọc Tiêu tiên tôn Quân Vô Độ là vô số nữ tu nhóm vọng niệm lưu luyến si mê, lại đều không có người hy vọng xa vời có thể đánh vỡ hắn kiên định đạo tâm khiến hắn nhìn nhiều chính mình liếc mắt một cái.

Nhưng là sau này, các nàng đều thấy được kia từng đứng ở vạn nhân đỉnh thiên tử con cưng, kia cao không thể leo tới Ngọc Tiêu tiên tôn, kia nhìn nhiều liếc mắt một cái đều cảm thấy phải tiết độc trích tiên rơi vào phàm trần bị tình yêu sở trói chật vật bộ dáng.