0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 177 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Lại tên thần hào: Ta không chỉ có tiền, còn có thế!

Thần hào + quan tam đại + nhiều nữ + giải trí + khoa học kỹ thuật + không phục liền làm!

Mẫu thân sau khi đi, thân là cá ướp muối Trần Vũ vốn cho rằng có thể cùng bạn gái cùng một chỗ bình thản sống hết đời. Làm sao bạn gái phát hỏa về sau, trở tay đem hắn quăng.

Hoàn toàn bất đắc dĩ Trần Vũ: Đã ngươi muốn đối với ta như vậy, vậy ta chỉ có thể về nhà. Đúng, ta nhớ được trong nhà có cái thúc thúc là đài phát thanh và truyền hình tổng cục!

Chưa từng nghĩ, tại tham gia hảo huynh đệ sinh nhật tiệc rượu lúc, gặp khuynh quốc khuynh thành thiên hậu, còn đã thức tỉnh nữ thần công lược hệ thống!

Ta muốn hỏi một chút, xinh đẹp thiên hậu, cực phẩm Ô Yêu Vương nữ tổng giám đốc, gợi cảm vũ mị nữ MC, ôn nhu tri kỷ nhỏ thư ký, mềm manh ngọt ngào giáo hoa, băng sơn mỹ nữ giáo sư, làm như thế nào tuyển a? Có người hay không có thể nói cho ta một chút?

Chúng dân mạng: Van cầu ngươi Trần Vũ làm người đi! Có tiền, dáng dấp đẹp trai thì cũng thôi đi, vì cái gì thiên hậu ca khúc mới làm thơ sáng tác người sẽ là ngươi? Vì cái gì Douyu thứ nhất thần hào cũng là ngươi? Vì cái gì nước ta máy quang khắc nghiên cứu chuyên gia giải mã trên danh sách cũng có tên của ngươi?