0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 160 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tốt nghiệp hai năm sự nghiệp có một chút thành tựu Chu Di lại tại một trận trong tai nạn xe ngoài ý muốn xuyên qua đến một cái giá không thời đại nông gia trong tiểu viện.

Què chân cha, mềm yếu mẹ, còn có bốn cái cầu thang tỷ tỷ, bàng quan tổ phụ, nhẫn tâm tổ mẫu, tâm tư khác nhau thúc thúc thẩm thẩm, còn có một nhóm lớn lang cùng tên đó, nho nhỏ nông gia viện tử thị phi lại không ít.

Chu Di nông gia sinh hoạt sẽ đi về phương nào…

Nội dung nhãn hiệu: Áo vải sinh hoạt thiên chi kiêu tử xuyên qua thời không khoa cử

Nhân vật chính: Chu Di ┃ vai phụ: Chu lão nhị Vương Diễm ┃ cái khác:

Tác phẩm giản bình:

Một tên hiện đại lập nghiệp thành công tiểu lão bản ngoài ý muốn xuyên qua giá không Đại Việt triều, trở thành một tên gia cảnh bần hàn nông gia tử. Nho nhỏ nông gia viện tử, thị phi lại không ít, nhẫn tâm gia sữa, tâm tư khác nhau thúc thẩm…, vốn định an ổn làm cái địa chủ, nhưng thời sự lại đẩy hắn từng bước một thay đổi ý nghĩ, để hắn hiểu được, chỉ có bản thân cường đại mới sẽ không bị cái này không phân rõ phải trái xã hội thôn phệ, cho nên đi lên khoa cử kiếm tiền con đường chuyện xưa. Bài này không có xuyên qua văn sáo lộ, tạo nồng hậu dày đặc sinh hoạt khí tức, nhân vật hình tượng lập thể tươi sáng. Để độc giả theo nhân vật chính từ việc nhà bên trong ngắn từng bước trưởng thành, hỉ nhân vật chính niềm vui, lo nhân vật chính lo, đại nhập cảm mười phần. Tác giả văn bút hài hước trôi chảy, nhân vật khắc hoạ khắc sâu lập thể, tình tiết thiết lập hợp lý thú vị, khiến người ta muốn ngừng mà không được.