0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 164 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện
Tên gốc: Cữu cữu cùng bạn trai đều là vai ác.
Thể loại: Tương lai, Khoa học viễn tưởng, Ngọt sủng, Song khiết 🕊️, Tinh tế, Niên thượng, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Ấm áp, Duyên trời tác hợp, 1v1, HE
Editor: Tôm.
Tình trạng bản gốc: Hoàn 68 chương + 15 phiên ngoại .
Convert: Wikisach (Lucky Clover, titan 15, Titan 10, Tokbokki)

Văn án

【 Hạt đậu ngọt ngào, rực rỡ, lạc quan, tỏa sáng x Đại ma đầu điên cuồng 】

Mắc bệnh khó cứu chữa, Nguyễn Thu cũng đã chấp nhận cái chết, nào ngờ sau khi qua đời, bản thân lại tiến vào dị thế, thành một cô nhi mất cả cha lẫn mẹ.

Thích ứng với thân phận mới, là một người ở tại khu nhà nghèo, cố gắng miễn cưỡng sinh hoạt, còn có một bạn trai,

Cậu bạn ấy rất nghèo nhưng được cái vẻ đẹp trai, cũng đối xử rất tốt với Nguyễn Thu, Nguyễn Thu cảm thấy cuộc sống như vậy đã đủ lắm rồi.

Mãi cho đến một ngày kia, một chiếc phi thuyền khổng lồ đáp xuống khu ổ chuột, và một nhóm quân đội liên minh mặc áo giáp đã cưỡng chế bắt Nguyễn Thu đi, đưa cậu đến trước mặt một người đàn ông.

Ngồi trên chiếc ghế được trang trí xa hoa là một người đàn ông sở hữu khuôn mặt anh tuấn, nhìn Nguyễn Thu bằng ánh mắt cực kỳ ghét bỏ: “Đây là cục rác nhỏ do em gái tôi và tên rác rưởi đó sinh ra sao?”

Nguyễn Thu: “…”

Lúc này Nguyễn Thu mới biết rằng thế giới mà cậu đang sống là một quyển sách, trước mặt cậu là vai ác thứ hai trong sách.

—— Y là người giàu nhất tinh tế với tổng tài sản lên đến hàng chục tỷ, được mệnh danh là tai họa của tương lai, và là chủ tịch cấp cao của liên minh.

Mà cậu là con của em gái chủ tịch liên minh đó.

Xuyên thành cháu trai đoản mệnh của vai ác là cảm giác như thế nào?

Nguyễn Thu bị ép ở bên cạnh cậu mình, sau khi ở chung một khoảng thời gian, cậu ruột cuối cùng cũng gọi cậu từ “Cục rác nhỏ” và “Cậu” đổi thành “Bé đáng thương” và “Tiểu Thu”.

Cậu không hề đối xử tệ bạc với Nguyễn Thu về vật chất, nhưng Nguyễn Thu vẫn rất nhớ cậu bạn của mình và muốn tìm đối phương.

Có điều chưa kịp đợi Nguyễn Thu thuyết phục cậu của mình thì hành tinh họ sống đã bất ngờ bị một đoàn tinh tặc đột kích.

—— Đó là đoàn tinh tặc nghe tên thôi đã khiến người ta sợ vỡ mật, những nơi đi qua không có một cọng cỏ nào sống nổi, mà thủ lĩnh của họ chính là vai ác số một trong sách, ma đầu hung ác nham hiểm giết người không chớp mắt.

Đại ma đầu là một người đàn ông trẻ tuổi, hắn đứng phía trên phi thuyền nhìn xuống, đáy mắt tràn đầy tơ máu và điên cuồng: “Trả Nguyễn Thu lại cho tôi, tôi có thể cân nhắc cho anh chết toàn thây.”

Khi Nguyễn Thu ở xa xa nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc đó, đại não cậu đình chỉ.

… Đây không phải là cậu bạn tuy nghèo nhưng rất đẹp, trầm mặt ít lời nhưng nuông chiều cậu hết mực sao?

#Cậu tui là vai ác lớn thứ hai trong vũ trụ, và bạn tui là vai ác lớn nhất trong vũ trụ, mà bây giờ họ bem nhau rồi, tui nên làm gì đây?#