0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 169 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

【 trực tiếp 】+ 【 khôi hài 】+ 【 sống Diêm Vương 】+ 【 không nữ chính 】

Quyển sách lại tên 【 để ngươi làm người tốt chuyện tốt, ngươi cho hết đưa cục cảnh sát bên trong? 】 【 ngươi một chủ truyền bá, cầm chấp pháp ký lục nghi trực tiếp? 】

Từ thế giới song song xuyên qua mà đến Tô Thần, khóa lại đại thiện nhân hệ thống, chủ đánh một cái tâm địa thiện lương!

Ngày này, ngay tại trực tiếp hắn, đột nhiên bị ven đường xuất hiện một người câm điếc ngăn lại, đối phương lấy điện thoại cầm tay ra mở ra trả tiền mã hi vọng có thể đạt được hắn giúp đỡ.

Người chung quanh thấy thế nhao nhao hướng Tô Thần ra hiệu, người câm điếc này là lừa đảo!

Tô Thần xem thường, mỉm cười cầm qua điện thoại của đối phương, một trận thao tác về sau, đối phương điện thoại tới sổ 10w nguyên.

Phòng trực tiếp người xem trực tiếp kinh ngạc đến ngây người, “Người này là lừa đảo a! Dẫn chương trình ngươi đây cũng quá thiện tâm đi! Ngươi chỉ định bị lừa!”

Người bị câm tiếp quá điện thoại di động xem xét, trực tiếp bị tức đến miệng lệch ra, chửi ầm lên, “Ngươi mẹ nó dùng thân phận của ta cho vay 10w?”

Đối với cái này Tô Thần buông buông tay, “A, có phải hay không khỏi bệnh rồi.”

Phòng trực tiếp người xem trực tiếp cười băng, “Lại đưa tiền, lại hỗ trợ chữa bệnh, cái này sống Diêm Vương người còn trách được rồi.”

. . .

Lừa đảo, ăn trộm, thần côn, giặc cướp, người phiến, sát thủ. . . Căn phòng ngân thủ vòng tay, đến liền đưa, chủ đánh một người soái thiện tâm.

Hội sở, sòng bạc, mộ địa, tấn quán, thâm sơn, đập chứa nước. . . Các loại vụ án phát sinh địa điểm, đến liền có, chủ đánh một cái nghiệp vụ thuần thục.