0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 160 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Elvira làm một giấc mộng, trong mộng nàng lưu luyến si mê báo thú nhân Berg, thậm chí bởi vì đố kỵ, làm thương tổn bị Berg nhặt về giống cái, bị bộ lạc thú nhân bài xích chán ghét, cuối cùng mệnh táng dã thú chi khẩu.

Mộng tỉnh, Elvira nghĩ đến trong bộ lạc cái người kêu Berg báo thú nhân, tràn đầy ghét bỏ.

Này báo thú nhân cả người đen thui, còn không có nàng da lông đẹp mắt, tính tình lại lạnh lại vừa cứng, vừa thấy liền không giống hội săn sóc báo báo, trong mộng nàng đến tột cùng là thế nào mắt mù mới có thể thích hắn? Còn không bằng trong mộng cái kia yên lặng thủ hộ nàng xinh đẹp tuyết lang thảo hỉ.

Nghĩ đến trong mộng tuyết lang vì cứu mình đồng dạng mất mạng tại dã thú miệng hạ, Elvira bắt đầu đến gần bên cạnh hắn cho hắn hỏi han ân cần.

Tuyết · Eugene · Lang: Tốt; rất hạnh phúc, bị thích tiểu giống cái quan tâm!

*

Eugene vẫn luôn vụng trộm thích trong bộ lạc kiêu ngạo xinh đẹp tiểu giống cái Elvira, nhưng nàng không thế nào tiếp xúc trong bộ lạc giống đực, tựa hồ chỉ đối đều là báo thú nhân Berg không phải bình thường.

Vì thế, Eugene cho rằng tiểu giống cái sẽ lựa chọn Berg làm bạn lữ, còn thương tâm đã lâu.

Thẳng đến có một ngày, không quá yêu phản ứng giống đực tiểu giống cái bắt đầu ở trước mặt hắn lắc lư, thậm chí ngốc cho hắn hỏi han ân cần.

“Eugene, ngươi muốn đi ra ngoài săn thú sao? Cẩn thận một chút, không cần bị thương a.”

“Eugene, ngươi hôm nay săn thú một đầu la la heo, thật là thật lợi hại.”

“Eugene. . .”

“Eugene. . .”

Đối mặt tiểu giống cái đủ loại quan tâm khen, Eugene hạnh phúc phải tìm không vào đề, xúc động dưới hỏi tiểu giống cái có nguyện ý hay không làm bạn lữ của mình.

Tiểu giống cái thật lâu không nói gì, liền ở Eugene cho rằng tiểu giống cái đây là tại yên lặng cự tuyệt hắn thì tiểu giống cái ngọt ngào nở nụ cười.

“Tốt nha.”

“Ta chờ ngươi nói những lời này đã lâu đây.”