0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 138 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

[ đủ lượng 1000 loại Hoa Hạ quỷ ] [ quỷ sủng tiến hóa + vô tận không gian + triệu hoán quỷ triều ] thế gian bách quỷ, đều có thể thành tựu quỷ vương: Tiểu nhi quỷ → dạ đề nhi → mập em bé → ngọc đồng tử → hồng hài nhi. Quỷ chết chìm → thủy hầu tử → hà đồng → hà bá →(không biết). Oan quỷ → người không ngủ → đại hồng bào →(không biết).

Trần Thanh được trấn ma tháp, bên trong 12 cái quỷ sủng vị trí, còn có một cái thần bí chủ vị. Rốt cục tập hợp đủ 12 cái quỷ, chủ vị dĩ nhiên là Chung Quỳ!

Quyển sách thiết kế đầy đủ 1000 loại Hoa Hạ quỷ, văn hóa tự tin, toàn bộ lấy từ Hoa Hạ truyền thuyết. Quỷ dị như họa bì, nhập liệm sư, đèn chong, mập em bé. Thần bí như kim bất hoán, bạch cốt bồ tát, tích huyết mai hoa.

Cường đại như đồ tể, võ trạng nguyên, A Tu La, hoàng đế. Thăng cấp phương thức cũng có 700 loại: Quỷ chết chìm chết chìm 9 người có thể lên cấp thủy hầu tử.

Võ phu được hoàng đế sắc phong, liền có thể lên cấp võ trạng nguyên. Thêu hoa cô nương may người tốt bì áo cưới, mặc vào liền có thể lên cấp Hoa Yêu tân nương… Văn hóa tự tin, gần nghìn loại quỷ đều lấy từ Hoa Hạ truyền thuyết.

(không hệ thống, không Thánh Mẫu. Không nước nội dung vở kịch; trang bức đánh mặt hợp tình hợp lý; tuyệt không không hiểu ra sao cơ duyên; càng không phản phái ngốc nghếch cưỡi mặt; tình cảm sẽ không kéo dài ; đánh nhau vĩnh viễn không siêu một chương; nếu như những này là ngươi muốn nhìn đến, xin yên tâm dùng ăn)