0
Bình chọn của bạn
Xếp hạng
N/A - Truyện có 1 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Người đăng
admin
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào Tủ truyện

❥Văn án:

PS: Tên sách phế + văn án phế, đồng loại hình nữ cường sách cũ « lão Vương không tại, khai hoang đi » cùng « thỉnh nắm chặt trong tay ngươi tay quay », tin ta liền nhiều chịu mấy chương đi (xem bình luận cùng dịch dinh dưỡng so với văn án hữu hiệu, nhưng làm ơn nhất định thấy rõ phía dưới cùng nhất đọc chỉ nam, đối với song phương đều tốt a), khó chịu không cần tiền.

Bài này giới thiệu vắn tắt: Đêm trước kỳ thi tốt nghiệp trung học, cả nước thiên tài những người tu luyện hăng hái, muốn cùng ông trời vai sóng vai, duy chỉ có A Điêu khúm núm, giữ khuôn phép.

Tranh tài bắt đầu về sau, nàng yên lặng móc ra phổ phổ thông thông tiện nghi pháp trượng, thi pháp nguyền rủa: Tất cả mọi người, biến heo!

Phanh phanh phanh!

Một đám khống chế phi hành khí truy đuổi đề thi quyển trục đám thiên tài bọn họ cùng nhau rơi xuống, rơi xuống đất đã thành phấn hồng bé heo.

Cầm tiểu tổ thứ nhất về sau, vì thu thập oán niệm, nàng lại yên lặng Screenshots trại nuôi heo phát đến vòng bằng hữu, phát biểu: Lấy được thứ nhất, lại có gì có thể kiêu ngạo đâu, dù sao bọn họ mất đi là thành tích, mà ta, vứt bỏ chính là bọn hắn đối ta yêu a ~~~

Đến tự cả nước tuyển thủ niệm lực + 99999. . . ,,,

—— —— —— —— ——

Thế giới quan bản giới thiệu vắn tắt: Phong kiến đế quốc cao võ khoa kỹ bối cảnh, có người máy, phi thuyền, đào bảo cùng thi đại học, còn có cao giai cấp thống trị triều đình, cố hóa quyền quý giai cấp, nắm giữ mệnh mạch tập đoàn, mỗi người sinh tử đều bị người khác theo dõi.

Có người nói, linh khí khôi phục, địa quật tràn lan, ba nước cương vực sẽ vì ma vương giáng lâm, tàn sát khắp nơi.

Có người nói, A Điêu chính là cái kia khôi phục ma vương.

Có lẽ, nàng thật là.

—— —— —— —— ——

PS: Bài này không nặng tình cảm tuyến, có thể có mập mờ, nhưng chủ sự nghiệp cùng nghịch tập làm quyền lực, cái khác đều là thứ yếu, còn có bản tác giả cho rằng độc lập nữ tính chính là nắm chắc có siêu cường sinh tồn lực đồng thời đối với tình cảm có được tự nhiên kiểm soát năng lực, có thể phong phú nhân sinh tình thú, chỉ thế thôi, sẽ không vì chi hủy nguyên tắc cùng tự tôn cùng với từ bỏ chính mình truy cầu, như thế giải thích chỉ là hi vọng các tiên nữ không cần tại bình luận khu nổi tranh chấp, ta người này bác ái hoa tâm, các ngươi ai nhao nhao thua ta đều đau lòng (tra nam thức phát biểu).

Đọc chỉ nam như sau:

1: Thế giới quan cao nguy, vì tranh đấu thủ đoạn chồng chất lại quần thể vai trò đạo đức không hợp hiện đại thị giác (nhân vật chính cũng là ngoan nhân), thế giới song song giá không, chớ thay vào hiện thực. Tam quan đảng chớ vào, khiết đảng ngộ nhập, vai trò quan điểm cùng với nội dung phát sinh sự tình không có nghĩa là tác giả quan điểm, chỉ là miêu tả một cái cố sự.

2: Nữ chính đi sợi cỏ quật khởi phát dục lộ tuyến, giai đoạn trước mấy chục chương mặt ngoài cẩu vụng trộm hạ thủ hố người mưu lợi, không phải bắt đầu liền phi thăng bạo sảng khoái lộ tuyến, nhưng cơ bản cừu nhân không lưu qua đêm, cùng với gia tộc cừu hận vấn đề có bí ẩn, toàn viên công cụ nhân thiết định, nữ chính thuần kiếm tiền tranh quyền hộ chuyên nghiệp, học viện khảo hạch bắt đầu treo lên đánh toàn trường.

3: Trước thời hạn chủ động bạo lôi, như đối với ở trên hai điểm có ghét cảm giác người xin chớ vào, cũng từ chối nhã nhặn sáng tác chỉ đạo, tạ ơn.

Nội dung nhãn hiệu: Tinh tế tương lai giá không sảng văn nghịch tập

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Trần A Điêu ┃ vai phụ: Hạ bản mở « thấy hung (vô hạn) » ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Cùng quyền lực là địch, vậy liền trở thành Đại Đế

—————–

☙♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥☙

Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút ”Tặng kẹo” cuối chương.

Chân thành cảm ơn!