0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Xếp hạng N/A, truyện đã có 4 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào tủ truyện

Cô là Thẩm An Nhiên, là con gái út của Thẩm gia, mẹ cô bị người đời đồn rằng là gái ” bán hoa ” vì bị áp bức dư luận nên đã tự sát, nhưng câu chuyện đằng sau vụ tự sát đó lại không ai biết, sau đó người bạn thân của mẹ cô là Vũ Hy nhanh chóng liên hôn với ba cô và hưởng một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Cô luôn bị người mẹ kế này của cô hành hạ, đánh đập mỗi khi ba cô không có ở nhà, người chị cùng cha khác mẹ của cô cũng ức hϊếp cô không kém gì mẹ kế, trong suy nghĩ của cô ta chỉ toàn bày mưu tính kế hãm hại cô để cô nhanh chống cút ra khỏi Thẩm gia.

Không lâu sau, Thẩm gia gặp biến cố về chính trị thương trường, Thẩm gia suýt phá sản nhưng cũng may sau đó có một gia tộc nổi danh đồng ý cứu rỗi nhưng với điều kiện là phải gả con gái của họ cho người con trai bị đồn là kẻ lập dị, đa nhân cách, nổi tiếng với cách gọi là tàn bạo lạnh lùng. Cô bị ép phải gả thay cho chị gái của mình, để đáp lại công ơn nuôi dưỡng cô đành ngậm ngùi đồng ý bước vào Sở gia.

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Tài hoặc Cô Vợ Ngọt Ngào: Lão Công, Ôm Một Cái!