0
Bình chọn của bạn
Xếp hạng
N/A - Truyện có 5 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Người đăng
admin
Tình trạng
Hoàn thành
0 bình luận
Thêm vào Tủ truyện

Trong đại viện, ở đông phòng vợ chồng son là nhất hàng xóm ca ngợi một đôi ngọt ngào tiểu phu thê, Tô Tuyết Trinh đại học y khoa sau khi tốt nghiệp vào bệnh viện làm nhi khoa bác sĩ, Sầm Bách làm binh xuất ngũ sau phân phối đến cục cảnh sát.

Hai nhà môn đăng hộ đối, kinh bà mối giới thiệu, nhất kiến chung tình đã kết hôn.

Tô Tuyết Trinh sinh được xinh đẹp, tính tình cũng rất tốt; Sầm Bách thân hình cao lớn, anh tư hiên ngang, kết hôn sau ngày tốt tốt đẹp đẹp.

Một năm sau, Tô Tuyết Trinh hoài thai, liền ở nàng cho rằng ngày sẽ như vậy hạnh phúc đi xuống thời điểm, vào đêm sau đột phát một hồi sốt cao, tỉnh lại nàng lại phát hiện mình nhiều cái đặc dị công năng, đụng đến người khác tay, có thể nghe được tiếng lòng.

Trong đại viện chuyển đến một hộ nhân gia, hai vợ chồng mang theo một cái nam hài tử, chuyển nhà ngày đó, nhà này tức phụ Cốc Hồng Thanh bưng một rổ trứng gà bánh ngọt tới bái phỏng, ánh mắt lại tổng đi trong phòng nhìn.

Tô Tuyết Trinh ngoài ý muốn đụng tới tay nàng, một giây sau nghe được tiếng lòng của nàng: “Này người xui xẻo mặt còn rất xinh đẹp.”

Tô Tuyết Trinh: “? ? ?”

Thẳng đến nàng nghe được càng nhiều Cốc Hồng Thanh tiếng lòng, mới biết được đây là bản niên đại văn, mà cả nhà bọn họ đều là nguyên thư nữ chủ so sánh tổ.

Xuyên sách.

P/S:

Các bạn đọc truyện nhớ:

❀Tặng Kẹo❀

❀Tặng Hoa❀

❀Đánh Giá❀

Để ta lấy động lực cv!