Xin Hãy Cho Tôi Một Anh Bạn Trai Có Thể Dắt Chó Đi Dạo FULL
admin 1 tháng trước

Xin Hãy Cho Tôi Một Anh Bạn Trai Có Thể Dắt Chó Đi Dạo FULL

Tác giả Thất Lãng
— Thể loại: Ngôn Tình , Hài Hước – Truyện Xin Hãy Cho Tôi Một Anh Bạn Trai Có Thể Dắt Chó Đi Dạo của tác giả Thất Lãng kể về Khang Nam có thể xem là một nhân sĩ tinh anh xã hội, ai lại gặp đả kích, công việc lẫn tình cảm đều không thuận lợi.

Buồn rầu đi tìm say, trên đường đi về lại bỗng nhiên lòng tốt tràn trề, nhặt một bé chó trên đường về nhà, gọi là Lucky.

Ai ngờ từ đó sinh hoạt của cô trở nên muôn màu muôn vẻ (gà bay chó sủa).

Cô cún mà cô nhận nuôi ngoài ý muốn đã bất ngờ thay đổi vòng xã giao của cô. Cô không còn là cô gái lười biếng chỉ thích ru rú ở nhà và đâm đầu vào công việc nữa, cô bắt đầu quen với hội “Những người bạn nuôi chó” thú vị, còn quen cả ông chú trung niên Lão Vương.

Khang Nam và Lão Vương kết bạn nhờ một hiểu lầm. Có lẽ là do vận mệnh trêu cợt, mỗi lần say rượu về Khang Nam lại đi quấy rối Lão Vương, liên tục làm trò cười cho thiên hạ. Về sau chuyện ấy bỗng thành thói quen, Lão Vương chín chắn tốt bụng đã trở thành sự tồn tại không thể thiếu trong cuộc đời Khang Nam.

Nhưng ngay khi hai người sắp chính thức đến với nhau, vợ cũ của Lão Vương bỗng quay về, khiến Khang Nam lại lâm vào thế bị động lần nữa. Họa vô đơn chí, sự nghiệp của Khang Nam rơi xuống đáy vực. May mà cậu em Từ Châu luôn ở cạnh cô đã trở thành vầng mặt trời nhỏ của cô, cùng đi bên cô trên bước đường lật ngược tình thế, tìm lại dũng khí…

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn đừng bỏ lỡ Vợ Là Bác Sĩ Phu Nhân hay Mị Tình
Thân mời các bạn đọc tiếp – wattpad.vn

XEM THÊM
THU GỌN
Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Hài Hước, Ngôn Tình, Truyện Chữ Tác giả: Thất Lãng Số chương: 22 Chương

MỚI CẬP NHẬT

DS CHƯƠNG

0 lượt xem | 0 bình luận
Một sản phẩm của Diendantruyen.Com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÌNH LUẬN

https://hoinhieuchu.com
admin 2 tháng trước
Bà con nhớ ủng hộ Hội Nhiều Chữ nhé ! 😎