0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 895 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Điên Rồi Sao, Hoàn Mỹ Bắt Đầu Ta Đây Làm Sao Thua? »

Chuyển sinh trở thành một quốc Thái Tử, gia gia là thánh giả, bản thân là người thừa kế duy nhất, lại giác tỉnh Vạn Giới Đế Quốc hệ thống.

Hoàn mỹ bắt đầu, xuyên việt giả Cổ Phong lập xuống một cái tiểu mục tiêu, thống nhất thế giới ah!

Phát triển kinh tế, từ cơ bản nhất vật dụng hàng ngày, đến toàn thế giới tiến hành mậu dịch.

Phát triển quân sự, phổ cập kỵ sĩ ? Sẽ không còn có người thờ phụng kỵ binh tối cao chứ ? Xem ta ma năng khoa học kỹ thuật! Ma năng súng máy, ma năng xe tăng, ma năng máy bay ném bom tìm hiểu một chút.

Cái gì ? Ngươi nói ta phá hư hòa bình ? Ma năng hàng không mẫu hạm hạm đội cho lão tử xuất động!

Căn bộ Danzo ở hắc ám cùng Cẩm Y Vệ ở ngoài sáng làm Điệp Báo viên liền hỏi ngươi có sợ không, Trảm Phách Đao mười ba đội liền hỏi ngươi có mạnh hay không

Thế giới quá an tĩnh, chỉ có ma năng nấm đạn rống giận có thể làm cho các ngươi minh bạch cái gì gọi là uy nghiêm.

Thống nhất thế giới cũng chỉ là một cái tiểu mục tiêu, Vong Linh giới, Ma Giới, Thần Giới. . .

“Đỉnh núi tịch mịch Như Tuyết, muốn cùng trời so độ cao, hàng vạn hàng nghìn thế giới chẳng lẽ liền không có một cái làm cho trẫm hài lòng. .

———-

“Ta muốn làm cho cái này Vương Quốc đói bụng người, bữa bữa đều ăn cơm no. Chịu rét người, mặc dù ở lạnh giá cũng có thể ấm áp như xuân. Ta muốn làm cho vô tri từ mảnh này thổ địa tiêu thất, làm cho bần cùng đạt được trị tận gốc, làm cho bất công ở mảnh này thổ địa không có chỗ cắm rễ!”

“Ta muốn làm cho con dân của ta, cho dù là nhất bình thường nhất một thường dân, đều có thể chỉ vào những quốc gia kia quốc vương mũi, tự tin lại kiêu ngạo nói ra, hắn vì mình thân là Rhea vương quốc một phần tử mà cảm thấy kiêu ngạo!”

“Ta! Cổ Phong! Rhea Vương Quốc tương lai Vương! Vì con dân của ta mà sống!”

Ảnh đế Cổ Phong tuyên ngôn.

(Main bố là huyết tộc, mẹ là nhân tộc, nên tên 1 nửa theo bố, 1 nửa theo mẹ (Tô Thanh Nhã) nhé. Giống người lai giữa Việt và tây, kiểu David Nguyễn, Johnny Trần các kiểu)

Đẳng cấp: Học đồ, Sĩ cấp, Sư cấp, Hồn cấp, Linh cấp, Tôn cấp, Vương cấp, Hoàng cấp, Đế cấp, Thánh cấp, Thần Cấp…

Review 300c:

Main có hậu trường, không cần tranh đoạt hoàng vị, cho nên thoải mái triển khai. Hệ thống gắn theo vương quốc của main, quốc gia càng mạnh, Quân sự, Văn Hóa, Chính Trị, Kinh Tế, các chỉ số càng cao, mỗi tháng sẽ được Đế quốc điểm. Điểm dùng để mua hàng trong thứ nguyên thương điếm.

Main đủ phẩm chất của một đế vương.

bản đồ thế giới: ref.vn/y0mwup

bản đồ full: ref.vn/4izgpg

vì chữ trong ảnh hơi mờ, ta sẽ update tiếng việt sau

CẦU HOA TƯƠI, CẦU BUFF KẸO, CẦU THẢ TIM(づ ̄3 ̄)づ╭❤~