Tóc Mây Thêm Hương
admin 1 tháng trước

Tóc Mây Thêm Hương

Truyện Tóc Mây Thêm Hương của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng kể về Hàn Lâm Phong là thế tử của Bắc Trấn, tại chốn kinh thành, là một trò cười của đám vương hầu công tử.

Thanh danh vốn đã không tốt, không làm nên trò trống gì, mà lại còn đi cưới nữ nhi của thương gia, lại còn bị mù, làm chính thê, sau đó hành vi càng ngày càng phóng đãng

Hoàng đế ngay tại yến hội phê phán Hàn Lâm Phong, gọi hắn là gỗ mục không thể khắc.

Những thiếu nữ mê đắm thế tử lại lên án: “Thế tử rõ ràng là công tử phong lưu phóng khoáng, thế mà lại bị cô ả mù kia tính kế!”

Nhóm phụ tá tức giận đến rơi lệ: “Tiểu chủ công! Vì sự nghiệp, nằm gai nếm mật không nói, thế nhưng ngài còn phải chịu đựng khuất nhục cỡ này! Là chúng thần vô năng, không thể phân ưu cùng tiểu chủ!”

Nhưng tới ngày Thế tử thành Thái tử, Tô Lạc Vân dự định “chết bất đắc kỳ tử” khiến cho người kia có thể cưới người khác.

Thái tử bắt gặp nàng đang bỏ trốn, hỏi:

“Nàng không chỉ mắt mù, tâm nàng cũng mù rồi sao?”Vắn tắt: Kết hôn giả, nữ chính kết hôn với người có địa vị cao, xuất thân bần tiện nên coi bản thân là cóc ghẻ. Nam chính giỏi trò hầm cóc trong nước ấm ướp đường phèn.

Nếu là fan của Cuồng Thượng Gia Cuồng, bạn có thể đọc thêm Trọng Sinh Trở Về Vị Trí Cũ hoặc Dục Vọng Chiếm Hữu

Thân mời
WattpadVN

XEM THÊM
THU GỌN
Trạng thái: Đang ra Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Chữ, Truyện Gia Đấu Tác giả: Cổ Đại, Cuồng Thượng Gia Cuồng Số chương: 52 Chương

MỚI CẬP NHẬT

DS CHƯƠNG

2 lượt xem | 0 bình luận
Một sản phẩm của Diendantruyen.Com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÌNH LUẬN

https://hoinhieuchu.com
admin 2 tháng trước
Bà con nhớ ủng hộ Hội Nhiều Chữ nhé ! 😎