Tiên Du Chiến Quốc
admin 3 ngày trước

Tiên Du Chiến Quốc

Thể loại: Xuyên không, đồng nhân Inuyasha + Faerie”s Landing (tiên nữ giáng trần), 1vs1, diễn biến có chút ngược, HE.

Nàng là tiên nữ Oran cao quý của thiên đình nhưng lại vì kẻ đố kỵ mà rơi vào kiếp đê tiện, bị người nhục nhã, sống hèn yếu bao năm. Nhưng khi phục chức về trời thì đã không còn địa vị như xưa, chúng tiên e ngại, bạn bè xa lánh, giễu cợt. Trải qua muôn ngàn cay đắng mà sống sót nhưng lại vì bóng ma trong quá khứ khiến cho mẹ con bất hòa, Cuối cùng vì chồng con, vì mưu đồ tái sinh của chủ nhân mà chết.

Hóa ra tất cả những đau khổ khi trước chỉ để đổi một địa vị cao quý, làm bục để thượng đế vinh quang. 

Cuối cùng vì chồng con, vì mưu đồ tái sinh của chủ nhân mà chết.

Hóa ra, bao nhiêu mất mát, tủi hổ, đau đớn cũng vì để đổi lại một địa vị cao quý, làm bục để thượng đế vinh quang.

Vậy nếu hết thảy đều chưa từng xảy ra thì sao?

Một khi nàng Oran lạnh lùng lạc bước đến thời chiến quốc, tham dự vào cuộc chiến tranh đoạt ngọc tứ hồn, câu chuyện tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào?

Năm tháng trôi qua, mọi chuyện tất sẽ được vận số an bày.  

Đôi lời: 

Thật ra cũng chẳng có gì nhiều, chỉ mong được mọi người ủng hộ và nhận xét. Những ý tưởng đầu tiên của truyện này nảy ra vào một buổi sáng đẹp trời, đang ngồi đọc lại Inuyasha, không biết thế nào mình lại nhớ về truyện tiên nữ giáng trần (chính là Faerie”s Landing) từng một thời say mê cuồng nhiệt. Thế là trèo lên mạng đọc lại, cũng bỏ một hồi đi kiếm bảng eng đọc. Tình trạng bảng eng thì như thế kia, Fanta đã được gặp lại cha mình. Tam nương và thiên đế hợp lực quay ngược sinh mệnh của Ngũ nương về lúc cô mới được sinh ra. Ngũ nương bất chấp thân thể suy yếu đi tìm chồng. Sau khi gặp được Sindo, Oran nói với Fanta rằng cô rất quan trọng với cô, bày tỏ rằng mình yêu Sindo rồi tan biến (khóc cạn một dòng sông). Còn đại phu Pain thì chất vấn thiên đế việc ông ta thật ra muốn sử dụng hai mẹ con Oran vào công cuộc tái sinh của mình. Thiên đế vì yêu Fanta (có lẽ vậy) nên quyết định hi sinh Oran. Sau đó, thiên đình lâm nguy, cơ thể của thiên đế đã không chịu nổi và Medea (bản cũ là Miranda) nói rằng cô yêu và muốn giúp thiên đế có được cơ thể mới, bất chấp việc có hy sinh chính mình. Bên này Fanta đã được hội ngộ với anh trai và tể tướng Charon (anh của Medea). Bản Eng dừng ở đây.

Phía trên là tóm tắt diễn biến bảng Eng của Tiên nữ giáng trần, và sự kiện Oran chết. Vốn rất thích Oran từ lúc mới bắt đầu đọc, cho nên biết kết cục của nàng lại càng cảm thấy không đáng. Một Oran cao quý, chỉ vì bị hãm hại mà bị ô nhục. Lại yêu Sindo, yêu đến hèn mọn, yêu mà chỉ dám tự lừa dối mình suốt bao năm trời, còn khiến cho con cái xa lánh mình. Sindo vốn không đáng với tình yêu của Oran, nội việc bợn ý chạy trốn, làm ngơ để Oran bị Sino hành hạ suốt mấy năm đã không chịu nổi. Trừ Fanta hiếu thảo thì Pain cũng không làm tròn bổn phận làm con, đầu tiên là nghi ngờ, sau đó là bất kính với mẹ. Đến khi Oran chết mới hiểu ra hối hận thì cũng muộn. Nói chung đối với Oran, mọi thứ đều không đáng, càng xem càng thấy không đáng. Bởi vậy mới có bài này. Nhưng suy nghĩ một hồi, lại không muốn viết Oran trùng sinh. Bởi nếu Oran trùng sinh thì cỡ nào nàng ấy cũng kiếm cách để về với Sindo cho xem. Lúc đầu muốn viết tống, lại nghĩ với tính cách của Oran, tống xuyên liên tục thì khó gây dựng cảm tình, thể nào cũng tiến đến tình trạng nữ cường nhưng vô cp. Mục đích của mình là ghép đôi cho Oran, nếu vô cp thì chẳng còn ý nghĩa. Vừa hay đang muốn viết ĐN Inuyasha, liền quyết định để Oran xuyên đến Inuyasha, để xem trong dàn cast giành ngọc Tứ Hồn có thêm một người sẽ có kết cục thế nào. Hẳn sẽ phấn khích lắm cho xem.

Bài này thế giới chính là Inuyasha, phụ là Faerie”s Landing. Nữ chính đương nhiên sẽ là Oran, còn nam chính vẫn đang suy nghĩ (tác giả kiên trì 1vs1, không NP, không bôi đen, gắng hết sức giữ nguyên hình tượng nhân vật (ngẫu nhiên thêm thắt một số ý kiến chủ quan của tác giả, nên rất mong được góp ý tận tình). Về nữ chính có thể sẽ hơi YY, nhưng vẫn bám sát cốt truyện (trên thực tế thân phận của Oran rất khủng bố, không cần thêm thắt đã YY lắm rồi).

XEM THÊM
THU GỌN
Trạng thái: Đang ra Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Truyện Chữ, Truyện Ngược, Truyện Teen, Xuyên Không Tác giả: Bombom159 Số chương: 4 Chương

MỚI CẬP NHẬT

DS CHƯƠNG

0 lượt xem | 0 bình luận
Một sản phẩm của Diendantruyen.Com
Đề xuất cho bạn
Linh Vũ Thiên Hạ

Linh Vũ Thiên Hạ

2 ngày trước
Linh Vũ Thiên Hạ

Linh Vũ Thiên Hạ

2 ngày trước
Huyền Hệ Liệt

Huyền Hệ Liệt

2 ngày trước
Huyền Hệ Liệt

Huyền Hệ Liệt

2 ngày trước
Trần Duyên

Trần Duyên

2 ngày trước
Trần Duyên

Trần Duyên

2 ngày trước
Mật Thám Phong Vân

Mật Thám Phong Vân

2 ngày trước
Mật Thám Phong Vân

Mật Thám Phong Vân

2 ngày trước
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÌNH LUẬN

https://hoinhieuchu.com
admin 1 tháng trước
Bà con nhớ ủng hộ Hội Nhiều Chữ nhé ! 😎