Mang lấy xinh đẹp y mẫu sấm tận thế – Truyện Sắc Hiệp
admin 4 tuần trước

Mang lấy xinh đẹp y mẫu sấm tận thế – Truyện Sắc Hiệp

 
Thiếu phụ kia cùng từ uyển tuổi không sai biệt lắm, trưởng phó tinh xảo mặt trái xoan, lông mi rõ ràng trải qua tỉ mỉ tu bổ, màu tím kia nhãn ảnh xứng thượng thon dài lông mi, lộ ra nàng hoa đào mắt quyến rũ xinh đẹp. Cao gầy mũi cùng vẽ loạn trong suốt hồng nhạt son môi môi, lại hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh. Một đầu nhuộm thành tóc dài màu vàng kim, nghiêng phi nàng mượt mà đầu vai, thiếu phụ thân màu tím viên cao cổ sam, hạ thể là con màu vàng nhạt váy ngắn.

Tử y thiếu phụ bộ ngực có chút hùng vĩ, kia trước ngực hai luồng viên thịt đem màu tím viên cao cổ sam vạt áo trước đẩy lên cao cao nổi lên, theo nàng thở hào hển, mà đang không ngừng chớp lên , nhất là trước ngực cư nhiên xuất hiện hai nơi rõ ràng nhô ra.

Xem đoạn trích cảnh sắc
“Chẳng lẽ này nữ trực tiếp chân không ra trận?” Trần Khải siêu rượu mời bị cảnh đẹp trước mắt nhất thời tách ra hơn phân nửa, hắn chỉ cảm thấy chính mình có một chút miệng đắng lưỡi khô, không biết tại sao hắn chỉ cảm thấy từng cổ kỳ dị mùi hương, theo bụi cây cái kia té xỉu tử y thiếu phụ trong cơ thể tản mát ra, trào vào hắn xoang mũi, mà trần Khải siêu trong quần dương vật đã ở dần dần cương, rất nhanh liền dọc theo như kích, cứng rắn như sắt rồi!

Bằng phẳng dưới bụng, xuyên qua màu vàng nhạt váy ngắn , là tử y thiếu phụ hai cái bị thủy tinh thủy tinh trong suốt màu đen tất chân bao bọc mượt mà đùi, lúc này cặp kia vớ đen chân đẹp chính không ngừng biến hóa vị trí, phảng phất là hạ thể kẹp chặt cái gì vậy, sợ rớt xuống đến.

Trừ bỏ mùi thơm lạ lùng ở ngoài, trần Khải siêu hoàn nghe thấy được một cỗ đặc hơn mùi rượu, lại tăng thêm tử y thiếu phụ khuôn mặt bệnh trạng hồng nhuận, hô hấp cũng có một chút dồn dập, phụ cận còn có một một chút nôn. Hắn liền minh bạch đối phương chỉ sợ cũng cũng giống như mình, có khả năng là uống rượu sau té ngã tại đây .

“Kiểm thi” hai chữ này nhất thời di động hiện tại trần Khải siêu não bộ , hắn liếm liếm chính mình môi khô khốc, nói thật trần Khải siêu cũng không phải chưa thấy qua mỹ nữ, bạn gái của mình lâm hiểu phỉ, chủ cho thuê nhà từ uyển, bao gồm cái kia không tốt tiêm chua chuẩn nhạc mẫu tống Hiểu Vân, đều là số một mỹ nữ. Khả chẳng biết tại sao, trần Khải siêu đang đến gần người này tử y thiếu phụ sau, hắn lại có loại khác thường dục hỏa cùng xao động.

Trần Khải siêu nhìn kia phát ra trận trận rên rỉ, sắc mặt ửng hồng tử y thiếu phụ, lại nhìn nhìn phụ cận hoàn cảnh.

Này chỗ hẻo lánh, đã đến buổi tối có rất ít người trải qua, hơn nữa này cũng là theo dõi góc chết.

“Liền một lần… Liền lúc này đây!” Xưa nay liền cả tùy chỗ đại tiểu tiện cũng không dám trần Khải siêu, lúc này cư nhiên sinh ra kiểm thi ý niệm trong đầu, nhìn vậy còn đang rên rỉ tử y thiếu phụ, hắn chậm rãi đẩy ra rồi hỗn độn lùm cây, cuối cùng hay là đi vào bên cạnh nàng.

Trần Khải siêu cẩn thận, dùng tay run rẩy xốc lên vớ đen thiếu phụ màu tím viên cao cổ sam, rất nhanh mảng lớn trắng nõn làn da cùng đầy đặn to lớn viên thịt liền xuất hiện ở tầm mắt của hắn . Cùng trần Khải siêu phỏng đoán giống nhau, này tử y thiếu phụ quả nhiên là chân không ra trận, bên trong không có gì cả! Theo màu tím viên cao cổ sam bị trần Khải siêu đẩy lên nơi cổ, kia hai luồng tròn trịa kiên đĩnh trắng nõn viên thịt nhất thời chiến chiến nguy nguy ở lơ lửng không trung lắc lư, nhất là đỉnh hai xóa sạch đỏ sẫm. Tử y thiếu phụ đầu vú đã sớm sung huyết dọc theo, quả thực giống như quý danh đông tảo!

Hoàn là xử nam trần Khải siêu thế nào gặp qua loại chiến trận này, hắn và bạn gái lâm hiểu phỉ đều là thuộc loại tại tính việc phương diện có một chút bảo thủ, ước định sau khi kết hôn đem lần đầu tiên giao cho đối phương truyền thống ý nghĩa thượng thành thật đệ tử.

“Thực xin lỗi, hiểu phỉ, ta có thể phải đánh vỡ này ước định.” Trần Khải siêu trong lòng yên lặng thì thầm, nhưng là song tay lại không có một chút tạm dừng, trực tiếp bắt được tử y thiếu phụ trước ngực hai vú, liều mạng vuốt ve lên.

Tử y thiếu phụ bộ ngực cho trần Khải siêu cảm giác đầu tiên chính là mềm mại, phảng phất là trảo bóp một đoàn thành thực bông, cái loại này viên thịt cùng bàn tay chặt chẽ tiếp xúc mang đến thoải mái khoái cảm, làm hắn không thể tự kiềm chế. Ngay sau đó đó là sung túc co dãn, giống như khai đắp caramen, lại hình như là đổ đầy thủy khí cầu, cực kỳ Q bắn, loại xúc cảm này rất nhanh liền từ bàn tay của hắn thông qua thần kinh, truyền tới đầu óc bên trong.

Mà tử y thiếu phụ bị trần Khải siêu bóp xoa bộ ngực, tựa hồ cũng có chút ít phản ứng, đầu vú nàng cư nhiên bắt đầu chia tiết ra một tia mầu trắng ngà chất lỏng, mà hai cái vớ đen chân đẹp cư nhiên chủ động hướng về eo của hắn triền đi.

“Cư nhiên như vậy chủ động, nhìn tới cũng là đói khát thật lâu a!” Trần Khải siêu một bên vuốt ve tử y thiếu phụ viên thịt, một bên một tay cởi quần của mình, đem kia căn đã sớm cương dương vật bộc lộ ra đến.

Nói lên đến trần Khải siêu cũng là thiên phú dị bẩm, dương vật của hắn tại mười mấy tuổi liền bắt đầu kịch liệt phát dục, có nam nhân trưởng thành tiêu chuẩn. Cho tới bây giờ, lại dài đến hơn hai mươi phân mễ, thô như cánh tay trẻ nít, mặt ngoài bao trùm vô số con giun vậy gân xanh. Nhất là kia đỉnh quy đầu lại to lớn như trứng ngỗng, hiện lên màu tím hồng sáng bóng, về phần kia phía cuối hai cái nặng trịch hòn dái, cũng là giống như công viên lưu loan đại gia thưởng thức thiết đảm vậy.

Cởi hoàn quần của mình sau, trần Khải siêu liền bắt đầu cởi tử y thiếu phụ váy ngắn rồi, ai ngờ hắn vừa mới vừa đụng, kia ngắn đến cơ hồ không giấu được háng vải dệt liền tự động chia lìa khai đến, như giương cánh như hồ điệp phiêu lạc đến lùm cây xa xa. Mà tử y thiếu phụ kia bị màu đen trong suốt quần lót ren bao bọc thần bí mang liền bại lộ tại sắp hóa thân làm sắc lang trần Khải siêu trước mặt.

“Tê luôn…” Trần Khải siêu dễ dàng xé mở tử y thiếu phụ một đạo phòng tuyến cuối cùng, thần bí kia vùng tam giác nhất thời lộ rõ. Tử y thiếu phụ phần mu có chút đẫy đà, mặt ngoài bao trùm một tầng nhàn nhạt âm mao, mà thuận phần mu xuống, cũng là một cái hồng nhạt tuyết cáp, hai miếng đầy đặn màu đỏ thẫm môi mật đem bên trong miệng âm hộ che lại. Mà ở trắng nõn háng, là tinh xảo đáng yêu tiểu môi mật.

Lúc này trần Khải siêu hoàn toàn không biết hai mắt của hắn đã thay đổi đến đỏ bừng một mảnh, đầu óc nghĩ chỉ có địt trước mắt tử y thiếu phụ, đem tinh dịch của mình rót vào đối phương tử cung . Hắn đỡ chính mình to dài dương vật, dùng đỉnh quy đầu mở tử y thiếu phụ đầy đặn môi mật, sau đó tại đối phương miệng âm hộ nhẹ nhàng nghiền nát vài cái.

“Nha… Ừ…” Tử y thiếu phụ đôi môi khẽ mở, phát ra một chuỗi ngọt ngấy mê người tiếng rên rỉ, trước ngực nàng sữa tươi lại không lấy tiền xì ra, thấm ướt kia đối trắng mịn trắng nõn viên thịt.

“Lẳng lơ, ta muốn tiến vào!” Trần Khải siêu hai mắt đỏ đậm đỡ tử y thiếu phụ eo nhỏ, sau đó mạnh mẽ dùng sức, đem chính mình to dài dương vật thống đâm vào đối phương nhục huyệt bên trong. Cùng với “Xì” nhất thanh muộn hưởng, miệng âm hộ phụ cận nhất thời văng lên một cỗ dâm thủy, đồng thời dương vật của hắn cũng thật sâu cắm vào tử y thiếu phụ nhục huyệt .

Bị một cây như thế to dài dương vật cắm vào, tử y thiếu phụ nhất thời thân thể yêu kiều run lên, kia hai cái vớ đen chân đẹp thuận thế triền đã đến trần Khải siêu lưng eo, đồng thời nhục huyệt lỗ thịt cũng bắt đầu điên cuồng đè ép bao bọc dương vật của hắn.

Trần Khải siêu chỉ cảm thấy dương vật của mình giống như tiến nhập một cái cực kỳ trơn trợt chặt khít thịt khang bên trong, cái loại cảm giác này cực kỳ mỹ diệu, chỉ có chân thật người đã trải qua mới có này thể hội. Vô số điệp nhăn cùng lỗ thịt theo bốn phương tám hướng trào đến, hướng về trần Khải siêu dương vật bao bọc mà đến. Nhất là chỗ sâu nhất hoa tâm, lại giống như mút vào sữa tươi trẻ con, gắt gao ngậm đầu trym của hắn, không muốn buông ra.

Chỉ là cắm đi vào mấy, trần Khải siêu liền cảm giác một cỗ tinh ý dâng lên, hắn dù sao cũng là xử nam, hiện tại lại địt là như thế xinh đẹp tử y thiếu phụ, hắn căn bản không cách nào khống chế thân thể của chính mình, hòn dái co duỗi mấy cái, mắt ngựa của hắn liền tự động mở ra, phun ra một cỗ lại một cổ nóng bỏng nồng đặc tinh dịch, hướng về tử y thiếu phụ hoa tâm phun bắn đi. Mà cùng lúc đó, lượng lớn sữa tươi cũng theo tử y thiếu phụ núm vú vẩy ra ra đến.

“Hô… Hô… Ta đây là thế nào? Ta cư nhiên…” Xuất tinh quá một hồi trần Khải siêu khôi phục một chút thần trí, hắn phát hiện chính mình cư nhiên nhân lúc tử y thiếu phụ say rượu mà xâm phạm đối phương, chính là tục xưng “Kiểm thi” ! 

Trạng thái: Đang ra Thể loại: Ngôn Tình Audio, Truyện Audio, Truyện Sắc Audio Tác giả: Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 1Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 2Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 3Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 4Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 5Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 6Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 7Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 8Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 9Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 10Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 11Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 12Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 13Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 14Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 15Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 16Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 17Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 18Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 19Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 20Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 21Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 22Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 23Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 24Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 25Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 26Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 27Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 28Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 29Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 30Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 31Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 32Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 33Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 34Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 35Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 36Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 37Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 38Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 39Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 40Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 41Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 42Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 43Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 44Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 45Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 46Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 47Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 48Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 49Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 50Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 51Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 52Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 53Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 54Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 55Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 56Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 57Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 58Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 59Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 60Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 61Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 62Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 63Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 64Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 65Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 66Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 67Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 68Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 69Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 70Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 71Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 72Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 73Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 74Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 75Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 76Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 77Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 78Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 79Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 80Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 81Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 82Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 83Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 84Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 85Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 86Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 87Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 88Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 89Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 90Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 91Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 92Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 93Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 94Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 95Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 96Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 97Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 98Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 99Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 100Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 101Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 102Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 103Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 104Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 105Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 106Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 107Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 108Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 109Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 110Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 111Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 112Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 113Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 114Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 115Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 116Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 117Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 118Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 119Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 120Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 121Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 122Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 123Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 124Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 125Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 126Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 127Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 128Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 129Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 130Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 131Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 132Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 133Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 134Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 135Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 136Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 137Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 138Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 139Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 140Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 141Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 142Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 143Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 144Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 145Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 146Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 147Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 148Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 149Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 150Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 151Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 152Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 153Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 154Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 155Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 156Họa Thuần Ái Đích JIN
 • Chương 157Họa Thuần Ái Đích JIN

0 lượt xem | 0 bình luận
Một sản phẩm của Diendantruyen.Com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÌNH LUẬN

https://hoinhieuchu.com
admin 1 tháng trước
Bà con nhớ ủng hộ Hội Nhiều Chữ nhé ! 😎