Dưới Tán Cây Anh Đào
admin 1 tuần trước

Dưới Tán Cây Anh Đào

Cuộc sống của những thiên kim, công tử của các tập đoàn, thậm chí là những người đứng sau duy trì và lãnh đạo mọi hoạt động của thế giới ngầm
Dường như là nguyên lý không đổi của những kẻ có tiền, kèm theo có quyền…Ở thương trường, cũng như nơi trong bóng tối, mọi thứ đều phải diễn ra có trật tự và kế hoạch, không ai muốn làm mồi cho đối thủ
Sinh ra với nhiều ưu thế hơn dĩ nhiên phải có trách nhiệm lớn hơn, nặng nề hơn, những thiếu nam thiếu nữ còn trên ghế nhà trường, dần dần cũng trưởng thành, cũng có yêu hận tình thù,…Họ sẽ giải quyết những điều đó ra sao?
Khi tình cảm vốn không thể miễn cưỡng, không thể níu kéo, cũng không được phép đơn phương?
Cuối cùng quyết định ra đi hay ở lại?
Là tranh đoạt hay chúc phúc?
Kết thúc mĩ mãn liệu có phải là điều mong chờ ở đoạn cuối câu chuyện???
———-

Tôi – Trần Ngọc Khánh Thy
Nickname: Tia
Tuổi: 17
Là con gái đầu của chủ tịch tập đoàn GoT và là người đứng đầu bang Dark. Một tiểu thư xinh đẹp, thông minh và học giỏi, là một “sát thủ” mà chỉ cần liếc một cái thôi đã đủ làm cho mọi người lạnh sống lưng. Đai đen Karate và đai đỏ Judo. Từng đoạt giải nhất cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” và giải nhì “Giọng hát thành phố”.

Nó – Trần Ngọc Khánh My
Nickname: Mia
Tuổi: 16
Em gái của tôi, là con út của chủ tịch tập đoàn GoT và là phó bang Dark. Đáng yêu, nghịch ngợm và thông minh nhưng cực kì nghiêm túc. Chỉ cần nó khoe nụ cười duyên của nó thì đàn ông, con trai đều say như điếu đổ. Đai nâu Karate và đai đen Teakwondo. Từng đoạt giải nhì cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” và giành huy chương vàng môn bơi lội.

Nhóc – Vũ Nhật Minh
Nickname: Kyo
Tuổi: 16
Đệ tử tài giỏi nhất, trợ lí đắc lực của tôi trong bang. Là con trai của một tài phiệt, giàu có, đẹp trai, ga lăng và thông minh làm con gái mê như điếu đổ nhưng cậu nhóc chưa để ý ai khác ngoại trừ Mia. Chỉ tội cho nhóc là tình đơn phương, chưa kịp tỏ tình thì hoa đã có chủ. Là đệ nhất vũ khí, biết võ Teakwondo và Judo. Từng đoạt giải nhất ” Nam thanh lịch” và giải nhất cuộc thi “Toán cấp thành phố”.

Hắn – Nguyễn Bảo Long
Nickname: Kouta
Tuổi: 17
Con trai lớn của tập đoàn KP, là chồng tương lai của Tia. Một công tử đẹp trai, thông minh, học giỏi nhưng cực kì lạnh lùng, chưa từng động lòng vì ai bao giờ. Là chủ bang ngầm của bang Skulk. Là đai đỏ Judo và đai đen Karate. Từng đoạt giải nhất “Nam thanh lịch”, giải nhất cuộc thi tiếng Anh thành phố và có nhiều huy chương vàng trong nhiều môn thể thao.

Cậu – Nguyễn Quang Huy
Nickname: Kenji
Tuổi: 16
Là em trai Bảo Long, phó bang Skulk và là hôn phu của Mia. Đẹp trai, học giỏi không kém gì anh của mình nhưng nghịch ngợm, tốt bụng và lăng nhăng hơn. Bạn gái có cả trăm nghìn người nhưng không thật sự có tình cảm với ai. Biết võ Teakwondo và là một chuyên gia súng có hạng. Từng đoạt giải nhì “Nam thanh lịch” và giải nhất cuộc thi “Khoa học xanh”.

Nhỏ – Nguyễn Minh Thư
Nickname: Mio
Tuổi: 15
Là con gái út tập đoàn KP và là một thành đặc biệt của bang Skulk. Cô là một tiểu thư dễ thương, đáng yêu và tinh nghịch. Nhờ trí thông minh trời cho, cô nhóc nhảy lên học chung lớp 10 với anh ba. Giỏi võ và giỏi dùng vũ khí. Từng đoạt giải nhì “Nữ sinh duyên dáng” và giải nhất “Nét vẽ thành phố”.

XEM THÊM
THU GỌN
Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Truyện Chữ, Truyện Teen Tác giả: Shiro Kagami Số chương: 76 Chương

MỚI CẬP NHẬT

DS CHƯƠNG

0 lượt xem | 0 bình luận
Một sản phẩm của Diendantruyen.Com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

BÌNH LUẬN

https://hoinhieuchu.com
admin 2 tháng trước
Bà con nhớ ủng hộ Hội Nhiều Chữ nhé ! 😎