0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Xếp hạng N/A, truyện đã có 2 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào tủ truyện

Bạn đang đọc truyện Tóc Em Buông Trong Gió của tác giả Niệm Kha. Hoắc Cẩn Hành từ khi sinh ra đã ưu tú hơn vô số người, anh xuất thân hào môn, sau này càng lớn càng đẹp, lại còn có tài, nhưng mọi người đều nói tính tình của anh không tốt.

Nghe đâu là vì hồi trước từng bị bạn học bắt nạt một thời gian dài, vậy nên về sau tính cách và tâm lý vặn vẹo.

Hai mươi tám tuổi, Hoắc Cẩn Hành lên nắm quyền nhà chính Hoắc gia. Một người đàn ông trẻ đã oanh tạc thương trường, làm lung đổ không ít những kẻ máu mặt. Anh giẫm đạp những người trên đường đi của anh một cách tàn nhẫn.

Cuối cùng bị đứa con trai “ôn nhuận như ngọc” của nhà phụ Hoắc gia – Hoắc Trầm Vân tống vào viện tâm thần. Anh trốn đi, trên đoạn đường dài nhất quãng đời ở kiếp trước ấy, Hoắc Trầm Vân cho người truy sát Hoắc Cẩn Hành và Lạc Tư Yên. Anh bị người ta đánh cho đến chết. Ấy vậy mà trong giây phút cuối đời kia Hoắc Cẩn Hành vẫn một mực ôm chặt lấy đầu Lạc Tư Yên vùi trong lồng ngực mình, một mực bảo vệ cô không buông tay.

Lại nhắc đến Lạc Tư Yên. Năm mười tám tuổi là hoa khôi của khoa Ngôn ngữ. Năm hai mươi tuổi mới gặp gỡ Hoắc Cẩn Hành lần đầu tiên, lúc đó anh vừa bị đánh nằm liệt trong ngõ nhỏ.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ảnh Đế Khó Theo Đuổi hoặc Tình Yêu Của Anh Tôi Không Dám Nhận