0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Xếp hạng N/A, truyện đã có 1 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào tủ truyện

Bạn đang đọc truyện Toàn Thế Giới Đều Biết Ta Rất Hung Manh của tác giả Myfamilytwo. Thế giới có rất nhiều nơi bị nhiễm phóng xạ ở mức báo động, cực kì nguy hiểm.

Có một khu rừng ở mức ô nhiễm cao nhất, bậc 10, đột nhiên xảy ra đủ loại hỗn loạn không ngờ, mà nguyên nhân gây ra lại là vị sự biến mất của một dây leo.

A, ngươi nghĩ chỉ là một sợi dây leo nhỏ bé thì có gì đáng nói mà lại có tầm ảnh hưởng lớn đến như thế đúng không? Thế nhưng đây không phải một sợi dây leo bình thường, bởi vì chính bản thân nó đã to bằng cả cái khu rừng này.

Hay nói đúng hơn, nó là một “tấm lưới” dây leo khổng lồ và dày đặc bao phủ đến hàng triệu kilomet vuông khắp nơi trong rừng Cretaceous.

Ngay khi mạng lưới dây leo này biến mất, toàn bộ sinh vật khát máu trong rừng như phát điên mà lao ra các khu vực khác, lây nhiễm phóng xạ đến các vùng lân cận, uy hiếp tột độ tới thế giới.

Trong lúc thế giới đang xáo xào hết cả lên, một bé thỏ mập ú nu trông vô cùng vô hại đang tung ta tung tăng chạy nhảy khắp nơi trong rừng Cretaceous.

Nhóc thỏ mập ú: Cuối cùng cũng không cần phải làm dây leo nằm im một chỗ nữa rồi!!! Bay lắc thôi!!!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Chẳng Màng hoặc Trúc Mã Khó Đoán