0
Bình chọn của bạn
Xếp hạng
N/A - Truyện có 2 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Người đăng
admin
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào Tủ truyện

Lam tinh trong vòng một đêm lặng yên không một tiếng động phó bản hóa.

Tiểu trong suốt Vu Nhạn chết tại không gian chuẩn đánh lén chi hạ, vừa mở mắt về đến thế giới phó bản tân thủ phúc lợi kỳ! Lúc này phó bản uy năng bị phong ấn chín mươi chín phần trăm, cường đại phó bản quái còn là từng cái không răng lão hổ.

Kiếp trước tha thiết ước mơ thực linh, huyết tinh, dễ như trở bàn tay.

Huyền giai, địa giai chính là về phần thiên giai linh tài, linh vật cùng linh thực, thành nàng nhìn lắm thành quen thu hoạch.

Vì thế trầm mê thu thập bảo bối không cách nào tự kềm chế Vu Nhạn, bỗng nhiên một hồi thần, phát hiện chính mình thành đi lại tàng bảo khố!

Thân là một cái hợp cách tàng bảo khố, Vu Nhạn hằng ngày tỏ ra giản dị tự nhiên ——

Tùy tiện thu cái tiểu đệ cấp cái huyết tinh, liền là vô cùng cường đại huyết mạch cường hóa giả;

Cứu cá nhân tiện tay ném hai khối cổ điêu thịt, liền thu hoạch quỷ dị công kích, ám hệ dị năng cường hóa giả một viên. Lam tinh thượng phó bản mọc lên như nấm, nàng liền như vậy một đường giả heo ăn thịt hổ, một đường xuyên qua phó bản tìm thân cứu người, bất tri bất giác gian thu hoạch tiểu đệ mê muội vô số.

Tiểu đệ mang đến tiểu đệ tiểu đệ, mê muội lại mang nhà mang người đến cậy nhờ mà tới, Vu Nhạn một không cẩn thận thành ẩn hình đại lão!

Một câu nói giới thiệu vắn tắt: Này là một cái đi lại tàng bảo khố, một đường tìm thân tán bảo, thành tựu nhân sinh người thắng chuyện xưa!