0
Bình chọn của bạn
Xếp hạng
N/A - Truyện có 2 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Người đăng
admin
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào Tủ truyện

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Toàn cầu mạt nhật, ta tiến hóa thành hành tinh cấp cự thú »

NÊN ĐỌC GIỚI THIỆU CHI TIẾT BÊN DƯỚI SAU KHI ĐỌC GIỚI THIỆU NÀY CHO DỄ HÌNH DUNG (MAIN KHÔNG BIẾN HÌNH THÀNH QUÁI VẬT NHÉ, ĐỪNG NHẦM)

Đột nhiên có một ngày, hòa bình thật lâu hiện thực thế giới cùng dị giới chồng chất, vô tận Địa Ngục quái vật lao ra, nhất thời toàn cầu mạt nhật bạo phát.

Liền tại toàn cầu các quốc gia vũ khí thông thường ra hết, cũng vẫn như cũ không đỡ được, vô số người chết thảm lúc, yên lặng trổ mã thật lâu Trần Sở đứng dậy.

Vung tay gian trăm vạn tấn lực lượng, tốc độ di động siêu việt gấp trăm lần vận tốc âm thanh, lại tăng thêm đỉnh cấp Busoshoku Haki, đỉnh cấp Kenbunshoku Haki, giống như nhân gian chi thần.

Liền tại toàn thế giới mọi người, cho rằng nhân loại nguyên lai có thể cường đại như vậy lúc, sau lưng Trần Sở, một đầu cao tới ngàn mét khủng bố cự thú đứng dậy.

Cự thú rít gào, một ngụm thổ tức hủy diệt một thành phố, khủng bố thân thể ở vụ nổ hạt nhân quang mang trung tắm.

Mà cái này còn không phải là Trần Sở cực hạn, sở hữu vô hạn tiềm lực tiến hóa dưới, hắn biến thành cự thú chỉ cần có năng lượng là có thể tiến hóa, thậm chí trưởng thành đến so với hành tinh còn lớn

GIỚI THIỆU CHI TIẾT:

BỐI CẢNH TOÀN CẦU CHUẨN BỊ MẠT THẾ. MẠT THẾ THẾ GIỚI CÙNG ĐỊA CẦU SẮP DUNG HỢP. CÓ GIÁC TỈNH GIẢ, CÓ TIẾN HÓA GIẢ….

SAU VỤ ĐIỆN GIẬT, MAIN BIẾN THÀNH ĐA NHIỆM, CÓ PHÂN THÂN LÀ THẰN LẰN (Cự đà biển Galapagos), KẾT HỢP HỆ THỐNG, ĐI QUA THÔN PHỆ THU ĐƯỢC TIẾN HÓA ĐIỂM, DÙNG ĐỂ TIẾN HÓA, CÓ THỂ SẼ TIẾN HÓA THÀNH Godzilla HOẶC VIP PRO HƠN. PHÂN THÂN THU THẬP TIẾN HÓA ĐIỂM CŨNG SẼ PHẢN HỒI THỂ CHẤT CHO MAIN.

“Phân thân của ngươi trải qua ăn cơm, thu được 5 điểm tiến hóa giá trị.”

“Thể chất của ngươi + 0. 5.”

MAIN THEO KIỂU SAU MÀN LƯU. (SAU MÀN LƯU CẢNH GIỚI CAO KHÔNG PHẢI LÀ NÚP LÙM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, MÀ LÀ KHÔNG ĐỂ AI ĐƯA MÌNH CÙNG BOSS LÀM THÀNH 1, GIỐNG TRONG CONAN VẬY, KHÔNG AI CÓ THỂ NGHĨ SONOKO MỚI LÀ TRÙM SAU MÀN…)

ƯỚC MƠ CỦA MAIN CŨNG ĐƠN GIẢN, MỞ CÔNG TY, NUÔI TIỂU MẬT.

TRUYỆN CỰC HOT BÊN FALOO, CHẤT LƯỢNG CÓ ĐẢM BẢO. TÁC RA 700K CHỮ RỒI. BAO NO

CẦU HOA TƯƠI, CẦU BUFF KẸO (づ ̄3 ̄)づ╭❤~