0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Xếp hạng N/A, truyện đã có 1 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào tủ truyện

Bạn đang đọc truyện Ta Có Thể Giữ Ngươi Tới Canh Năm của tác giả A Từ Cô Nương. Tạ Ấn Tuyết sắp phải rời xa nhân thế, nhưng hắn vẫn chưa muốn chết.

Hầu hết ai đối mặt với tử vong cũng như vậy, chỉ mong sinh mạng có thể kéo dài, thêm được chút nào hay chút ấy.

Nhưng mà Tạ Ấn Tuyết không trông chờ cái gọi là phép màu, hắn không muốn, thì đừng hòng có ai bắt hắn phải gặp Diêm Vương.

Vì tiếp tục tồn tại, dù chưa biết gì về thiên sư, Tạ Ấn Tuyết vẫn cứ bắt đầu học đuổi tà, tìm hiểu, giải giải quyết các sự kiện thần quái giúp người.

Người thuê hắn phải chia sẻ tuổi thọ một tháng của bản thân với Tạ Ấn Tuyết, đồng thời giúp hắn gánh vác một nửa ốm đau.Làm ăn không thuận lợi, vì vậy Tạ Ấn Tuyết bắt đầu tham gia một trò chơi mang tên “Tỏa trường sinh”. Một khi đã tham gia trò chơi này, không qua được ải sẽ phải chết, trong đây đa số là những người nguyện ý chịu đựng ốm đau ngắn hạn để đổi lấy mạng sống lâu dài.

Sau khi tham gia trò chơi, Tạ Ấn Tuyết dựa vào việc giúp đỡ người khác qua ải mà tiếp tục sống. Kết quả vì thực lực quá mạnh, luôn bị người ta nhận nhầm là NPC. Có điều Tạ Ấn Tuyết cho rằng, chỉ cần không ảnh hưởng đến việc kéo dài tuổi thọ của hắn thì không phải là vấn đề lớn.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim hoặc Hôm Nay Tôi Lại Bị Ép Sống Lại của cùng tác giả.