0
Bình chọn của bạn
Xếp hạng
N/A - Truyện có 1 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Người đăng
admin
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào Tủ truyện

Trước một đêm Lâm Thanh Thanh còn đang cùng hảo hữu thương lượng tham gia ca hát chuyện tranh tài tình, ngày thứ hai tỉnh lại nàng vậy mà đi đến năm năm sau, nàng phát hiện nàng không chỉ có gả cái căn bản liền không nhận ra bá đạo tổng tài, còn cùng hắn có đứa bé?!!

Đây là cái gì tình tiết máu chó?

Nghe nói nàng còn không thích lão công và hài tử, mỗi ngày chuyện muốn làm nhất chính là ly hôn.

Nhìn trước mắt vô cùng đáng thương nhìn nàng một mặt cầu chú ý cầu ái phủ Tiểu Manh nắm còn có cái kia anh tuấn tiền nhiều, thận trọng sủng ái nàng, muốn đến gần cũng không dám đến gần bá tổng lão công, Lâm Thanh Thanh lòng mền nhũn, mà thôi mà thôi, nhận đi!

Ngay từ đầu Lâm Thanh Thanh chỉ muốn làm cái tốt mụ mụ, thế nhưng là sau đó nàng phát hiện cái này lão công quá mê người, mê người đến nàng mỗi ngày chỉ muốn ỷ lại trong ngực hắn lăn lộn…

Dịch Trạch Duyên từ lúc mới bắt đầu liền biết nữ nhân kia không thương nàng, mặc kệ hắn thế nào đối với nàng tốt nàng đều không cảm kích, coi như gả cho hắn cũng không muốn mắt nhìn thẳng hắn, sau đó dứt khoát trực tiếp mất trí nhớ đem hắn hoàn toàn quên.

Thế nhưng là hắn không nghĩ đến mất trí nhớ sau nàng lại trở nên không giống nhau, không chỉ có không bài xích hắn đến gần, thậm chí còn đối với hắn nở nụ cười, về sau lại còn thỉnh thoảng kề cận hắn đối với hắn nũng nịu.

Nàng trở nên ngọt như vậy, điều này làm cho hắn thế nào chịu được…