0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Xếp hạng N/A, truyện đã có 3 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào tủ truyện

     Tuổi học trò là những năm tháng đẹp đẽ nhất trong kí ức của mỗi người, ai cũng mang cho mình mội hoài niệm, một ước mơ, một mối tình đầu. Người ta thường nói tình yêu thời trung học phổ thông là một tình yêu đẹp và sâu sắc nhất. Đó là tình yêu không ngây thơ non nớt, không vụ lợi mà là một thứ tình cảm trong sáng. 

     Hạ Lam Ly và Diệp Phong Mạc là học sinh lớp 11 trường THPT Hạo Nhiên. Tính cách hai con người này thật chẳng thể hiểu nổi, nắng mưa thất thường. Điều đặc biệt là họ không hề ưa thích nhau, một người đứng đầu khối và một người đứng nhìn khối. Giữa họ luôn xảy ra tranh chấp, cãi vã. Cả trường ai cũng đều biết đến chuyện này.

     Đối với Diệp Phong Mạc, anh nghĩ Hạ Lam Ly là một người cực kì giả tạo nhất thế giới. Lúc nào cũng trưng ra bộ mặt ngoan hiền trước mặt thầy cô và bạn học xung quanh, có điều cô học giỏi thật. Nhưng mà ngoài học giỏi ra nhiều khi cô cũng hơi ngớ ngẩn và rất phiền phức. Còn đối với Hạ Lam Ly, cô lại nghĩ Diệp Phong Mạc là một tên đáng ghét, tên oan hồn vất vưởng xấu xa vô lương tâm… Lúc nào mặt cũng lạnh như băng, đi đâu cũng tỏ vẻ kiêu ngạo luôn cho bản thân là đúng. Ngoài ánh mắt nhìn là thấy lạnh cóng sau cặp kính ấy thì chẳng bao giờ thấy anh cười một cái, chỉ toàn nhếch nhếch xong thôi. Đúng là cái thứ nhạt nhẽo đáng ghét!

     Tình yêu ấy mà, nó là cái thứ tình cảm đến lúc nào cũng không ai biết được, nó đến bất ngờ mà không cần lí do. Nó kiểm soát tâm trí ta hoàn toàn, khiến ta say đắm trong tình yêu ấy. Người xưa có câu “Ghét của nào trời trao của nấy” thật là như vậy mà, Hạ Lam Ly và Diệp Phong mạc đúng là một cặp trời sinh. Họ đã vô tình cho nhau cơ hội mà họ không hề biết, thầm trao cho nhau những tình cảm trân thành nhất của mình với đối phương.

     Bên cạnh đó không chỉ là những giây phút ngọt ngào, những lời yêu thương hay những nụ hôn sâu mà còn có cả những khúc mắc, những tổn thương, những giọt lệ và cả sự chia xa. Sau đó thì sao? Hãy cùng đón đọc Năm Tháng Đó Ta Có Nhau của Khánh Ly nhé!

     Cảm ơn tất cả các độc giả đã quan tâm chia sẻ!