0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Xếp hạng N/A, truyện đã có 1 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào tủ truyện

Bạn đang đọc truyện Khởi Nguyên Vô Tận của tác giả Thất Tịch Không Mưa. Thiên Y chưa tuyệt mệnh nhưng mà người thu hồn lại bất cẩn, khiến cho hồn cô lạc vào thời không, xuyên tới ngàn năm sau.

Thế giới này là tương lai rất rất xa thời của cô, nơi công nghệ phá triển tột bậc, cô từ địa cầu tới nơi này, chẳng khác gì một người tốt cổ, một người lâu nay trong rừng mới tới thành phố phồn hoa.

Nhưng thế giới này lại thiếu đi sinh lực, tất cả cây cối, thực phẩm rau củ, trái cây đều làm bằng nhân tạo, dẫn đến con người nơi đây cứ cách vài ba ngày là bị bệnh, ai giàu có thì tiêm thuốc kích phát gen để tăng cường sức đề kháng, còn không có thì phải chịu đựng như vậy cho tới khi chết hoặc chết già.

Vấn đề này từ lâu đã được báo cáo lên chủ điện cung Tịch Hà (nơi này là nơi chưởng quản tất cả vị diện ở trong tinh hệ ngân hà, muốn hiểu rõ, vui lòng đọc kĩ chương một). Người đó rất đau đầu, luôn tìm cách để hồi phục lại nhưng mọi thứ đều là công cốc, cũng may sự kiện của Thiên Y truyền đến tai, Người liền quyết định đánh liều, cho cô ấy đi tìm lại sinh lực nơi này. Nếu lần này còn không thành công, thế giới đó sẽ thật sự bị phá hủy. Trên con đường đi tìm lại sinh lực, Thiên Y đã kết bạn và làm quen được rất nhiều người, trong đó có cả vị hôn phu tương lai của mình.

Nếu yêu thích đọc truyện online, bạn đừng bỏ lỡ Hoàng Hậu Chính Là Thiên Hạ hoặc Đào Hôn Nữ Xứng Không Chạy Nữa