0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Xếp hạng N/A, truyện đã có 2 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào tủ truyện

Bạn đang đọc truyện Khóc Một Quan Tài Rỗng của tác giả Phạm Thanh Xuyên. Nhẫn Tâm Hoả là lửa, là một ngọn lửa thực hiện nguyện vọng của con người…

Nó thấy bộ mặt xấu xí, tham lam nhất của họ, họ có thể xem nó là quái vật, nhưng những tham vọng họ khao khát, họ cầu mong trở thành sự thật khiến nó cảm thấy quái vật mới là chính họ,

Họ thậm chí không ngại ngần tàn sát thân nhân, không hề nương tay mà tính kế người vô tội, chỉ vì những dục vọng ích kỉ của mình.

Nhẫn Tâm Hỏa màu đỏ – Phạm Thanh Xuyên, là vị vua quyền lực nhất núi Quỷ Cốc. Sau 3000 năm đã vùng dậy, thoát khỏi phong ấn. Với chuyên mục: Bồi dưỡng linh hồn chứa thể xác, Phạm Thanh Xuyên đã làm thất thoát hai ngọn lửa Nhẫn Tâm Hỏa màu lục. Nhưng may mắn rằng, anh đã quen được một Hắc Thế Thiên trọng tình trọng nghĩa. Vẫn biết cuộc sống thực tế không hề giống trong mơ, Phạm Thanh Xuyên phát hiện ra đồng loại phản bội mình. Anh bắt đầu lên kế hoạch thanh trừng “Nhẫn Tâm”..

“Vẫn biết loài người sống không dễ dàng gì, trong mỗi trái tim họ, đều chứa một con quỷ tham lam và một quái vật ích kỷ. Nhưng quan trọng là, bộ não của họ đã điều khiển hai trái bom nguyên tử này:” Như thế nào “mà thôi.”

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tang Thế Tình Nhân hoặc Quốc Sư Xuyên Thành Quý Công Tử Nhà Giàu