0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Xếp hạng N/A, truyện đã có 1 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Tình trạng
Đang ra
0 bình luận
Thêm vào tủ truyện

Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Lại Lướt Qua Phim Trường Của Nam Chính của tác giả Túc Tinh Xuyên. Có một nhóm nhạc thần tượng nam năm người rất nổi tiếng ở Trung Quốc, tên của họ là ABCDE, không nhắc tới E là vai chính của truyện nhưng cảm giác tồn tại gần như bằng không, thì những thành viên khác đều là tiêu chuẩn nam chính điển hình của Tấn Giang.

Đầu tiên, A, một người trọng sinh, lúc nhỏ bị ôm nhầm, kiếp trước là một thế thân của tổng tài, là kiểu nhân vật điển hình của truyện đam mỹ kiểu cẩu huyết. Mối quan hệ của A phức tạp vô cùng, thường xuyên đụng phải cảnh Tu La tràng và theo đuổi vợ hỏa táng tràng.

B là thủ khoa đại học, thân phận thật sự là lão làng xuyên từ cổ đại đến. Với biệt tài vẽ tranh truyền thống, vẽ bức nào cũng được ca tụng là bảo vật quốc gia. Nằm trong một quyển đam mỹ sảng văn.

C là người có siêu năng lực, tối nào nằm mơ cũng xuyên vào bộ phim mình sắp diễn, nằm trong một quyển đam mỹ kỳ ảo, luôn được khen là thiên tài diễn xuất.

D là dân chơi hệ vô hạn lưu, thường xuyên bất chợt viện đủ lý do để trốn đi vượt ải ngay trong lúc đang làm việc, vì vậy nổi danh thận yếu và bị những sự kiện linh dị đeo bám, nổi tiếng nhờ vào vận động cực giỏi, cũng thuộc một quyển đam mỹ kỳ ảo.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Đêm Dục Không Thôi hoặc Trúc Mã Của Tôi Là Tra Công