0
Bình chọn của bạn
Xếp hạng
N/A - Truyện có 10 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Người đăng
admin
Tình trạng
Hoàn thành
0 bình luận
Thêm vào Tủ truyện

❥Văn án:

Tên ta là Lâm Vân, chỉ là một cái bình thường nữ kế toán, nhưng mà từ khi mấy ngày trước nãi nãi đưa ta hột đào mất đi về sau, mấy ngày nay, ta mỗi đêm đi ngủ đều sẽ làm giấc mơ kỳ quái.

Một cái thấy không rõ khuôn mặt nam nhân xông vào gian phòng của ta, không nói lời gì xâm phạm ta, mà trong mộng, thân thể của ta như bị rút ra gân cốt, căn bản vô lực phản kháng. Kia thân ảnh mơ hồ bắt đầu đều thật ôn nhu, nhưng mà đến cuối cùng, liền sẽ giống như là thoát tù đày như dã thú, căn bản không biết thương tiếc, làm cho thân thể ta đau đớn vô cùng, có thể dù cho dạng này, ta cũng không cách nào theo ‘Mộng’ bên trong tỉnh lại.

Ta từng coi là đó không phải là mộng, nhưng mà ta mỗi lần tỉnh lại đều sẽ dùng tấm gương chiếu khán toàn thân, trên người lại một điểm dấu vết đều không có.

Tỉnh lại sau giấc ngủ, ta phát hiện từ trong nhà có thêm một cái” lão công” ? !

Là một người độc thân tuổi tác bằng tuổi tác người mà nói, làm sao có thể không nhớ rõ chính mình có hay không đã kết hôn. Nhưng ta phát hiện trừ chính ta, ai cũng nói ta đã kết hôn, đồng thời đủ loại kinh khủng linh dị hiện tượng cũng theo trong sinh hoạt từng cái nơi hẻo lánh toát ra, cuối cùng là ác ý trò đùa, còn là…

—————–

☙♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥☙

Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút ”Tặng kẹo” cuối chương.

Chân thành cảm ơn!