0
Bình chọn của bạn
Xếp hạng
N/A - Truyện có 19 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Người đăng
admin
Tình trạng
Hoàn thành
0 bình luận
Thêm vào Tủ truyện

“Voldemort lão ca, chỉ có thể lại oan ức ngươi một hồi, tiểu đệ có thời gian nhất định sẽ cảm tạ ngươi “

Ngày xưa phồn hoa Hẻm Xéo, bây giờ đã hóa thành một cái biển lửa. Mạnh mẽ lệ hỏa chú đã sét đánh không kịp bưng tai tư thế liền bao phủ toàn bộ Hẻm Xéo. Hừng hực liệt diễm thiêu đốt Hẻm Xéo bên trong mỗi một góc. Do lệ hỏa tạo thành to lớn vật lớn, ở Hẻm Xéo bên trong trắng trợn không kiêng dè hoành hành. Vô số phòng ốc bị lệ hỏa thiêu đốt, trở thành trận này ác ma cuồng hoan bên trong nhiên liệu.

Cao đến mấy trăm mét, phóng lên trời màu đen khói đặc che đậy toàn bộ bầu trời, đem trời xanh nhuộm thành màu xám.

Đối mặt trước mắt đáng sợ như vậy nhân gian luyện ngục, Leister không chút nào hoảng, nhanh chóng móc ra ma trượng, thông thạo đối với bầu trời thả ra hắc ma ấn ký.

Sau một ngày, Hắc Ma Vương Voldemort lại lần nữa phát động khủng bố tập kích, vận dụng lệ hỏa phá hủy toàn bộ Hẻm Xéo tin tức đã sét đánh không kịp bưng tai tư thế truyền khắp toàn bộ giới ma pháp.

Ngay ở các quốc gia phù thuỷ quyết định thành lập một nhánh phù thuỷ liên quân, cộng đồng tiến vào Anh quốc giới ma pháp, tiêu diệt cái này Hắc Ma Vương thời điểm. Vẫn ở vào bên trong góc Voldemort một mặt mộng bức, hắn làm sao không hiểu ra sao lại cõng một cái nồi lớn!