0
Bình chọn của bạn
Xếp hạng
N/A - Truyện có 0 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Người đăng
admin
Tình trạng
Hoàn thành
0 bình luận
Thêm vào Tủ truyện

Cô – Hàn Tuyết Diễm  là một cô gái xinh xắn, đáng yêu nhưng lại bị hắt hủi ngay chính căn nhà của mình, vì sau khi sinh cô ra vài ngày thì mẹ cô vì xuất huyết mà mất cái tên Tuyết Diễm  cũng là mẹ cô đặt cho cô, bố cô chẳng quan tâm đến cô mà giao cho quản gia chăm sóc.

Anh – Mặc Hoài Phong là tổng tài của tập đoàn Ánh Dương, một tổng tài lạnh lùng, khó tính, tàn nhẫn nhưng lại giỏi kinh doanh, đặc biệt là anh ấy không tiếp xúc với phụ nữ  trừ mẹ và e gái nuôi được anh xem là em ruột.

Dụ My – người mẹ kế được bố cô cưới về sau khi mẹ cô mất chưa đầy 2 năm và đứa con gái yêu của bà là Hàn Tuyết Sương luôn tìm cách gây khó dễ cho cô, bắt cô làm việc nhà như người làm, quần áo và cả giày dép của cô đều là thứ mà Tuyết Sương vứt đi. Vì sự thờ ơ của Hàn Sâm bố cô mà hai mẹ con Tuyết Sương càng ngày càng gây khó dễ cho cô. Cô bị đánh đập tàn nhẫn, bị coi như người ở và không cho tham dự các buổi lễ, tiệc của gia đình, kể cả ngày sinh của cô cũng không một ai nhớ đến. Khi thực hiện hôn ước của của hai gia đình Mặc – Hàn diễn ra thì cuộc sống của cô sẽ ra sao đây? Liệu có biến chuyển ra sao?